Sau Dũng "Tư", thêm một thành viên U22 Việt Nam dự SEA Games 29 lên xe hoa với tình yêu 7 năm

HIẾU LƯƠNG, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 05/11/2019

Hậu vệ Trần Hữu Đông Triều đã tổ chức lễ ăn hỏi với bạn gái Phạm Ngọc Linh vào sáng 5/11, đánh dấu cột mốc mới cho tình yêu 7 năm của cặp đôi này.

Đông Triều và Ngọc Linh cùng quê Quảng Nam và hai nhà chỉ cách nhau khoảng 20 km. Cặp đôi nên duyên từ khoảng năm 2012, trước cả khi Đông Triều được triệu tập lên đội tuyển U19 Việt Nam và gây tiếng vang trên khắp cả nước.

Đông Triều sinh năm 1995, cùng lứa với Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường. Cả 4 thuộc lứa đầu tiên lò đào tạo HAGL Arsenal JMG và cùng được sang Anh, tập luyện ở đội trẻ Arsenal, CLB danh tiếng của xứ sở sương mù.

Sau Dũng Tư, thêm một thành viên U22 Việt Nam dự SEA Games 29 lên xe hoa với tình yêu 7 năm - Ảnh 1.

Đông Triều làm lễ đính hôn với bạn gái Ngọc Linh vào sáng 5/11. Ảnh: N.Q.V.

Sau Dũng Tư, thêm một thành viên U22 Việt Nam dự SEA Games 29 lên xe hoa với tình yêu 7 năm - Ảnh 2.

Ngọc Linh chia sẻ hài hước trước ngày làm lễ ăn hỏi với Đông Triều. Ảnh: FBNV.

Giai đoạn 2013 – 2014 cũng là thời điểm lứa đầu tiên của lò đào tạo HAGL Arsenal JMG làm nòng cốt ở đội U19 Việt Nam. Đông Triều cùng các bạn cùng lứa được người hâm mộ cả nước biết đến rộng rãi ở giai đoạn này. Đông Triều cũng từng được dự SEA Games 2017 cùng U23 Việt Nam.

Có xuất phát điểm tốt nhưng khác với các đồng đội, Đông Triều không thể bứt lên trở thành một cầu thủ xuất sắc. Bên cạnh đó, chấn thương cũng làm gián đoạn cơ hội phát triển của hậu vệ này.

Đầu năm 2019, Đông Triều chuyển đến CLB Bình Dương sau 4 năm khoác áo đội 1 HAGL. Anh cùng CLB mới giành HCĐ Cúp quốc gia 2019.

Giữa năm nay, một cầu thủ sinh năm 1995 cũng làm lễ ăn hỏi là trung vệ Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel). Bùi Tiến Dũng đính hôn với bạn gái Nguyễn Khánh Linh và mới đây cũng đã đón con gái đầu lòng.

Lễ ăn hỏi diễn ra tại quê nhà Quảng Nam của Đông Triều và Ngọc Linh. Ảnh: N.Q.V.

Sau Dũng Tư, thêm một thành viên U22 Việt Nam dự SEA Games 29 lên xe hoa với tình yêu 7 năm - Ảnh 4.

Đông Triều (cạnh Xuân Trường) từng sang đội trẻ Arsenal thử việc cùng Công Phượng, Xuân Anh và Xuân Trường. Ảnh: HAGL.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm