Sau chuỗi scandal vô tận của YG, Lee Hi cười gượng, mặt buồn rười rượi khi thắng cúp trên Inkigayo

September, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 16/06/2019

Nhiều người đã nhanh chóng nhận thấy vẻ mặt không vui của Lee Hi khi cô nhận cúp trên Inkigayo.

So với chương trình tuần trước thì trên Inkigayo 16/6 tuần này, cuộc đua tranh cúp đã có thêm sự xuất hiện của một nghệ sĩ khác của nhà YG ngoài Black Pink. Đó chính là Lee Hi cùng ca khúc mới "No One". 

Những tưởng scandal liên tiếp và dồn dập của YG sẽ ảnh hưởng đến kết quả của nghệ sĩ công ty trên các các chương trình âm nhạc, nhưng không, kết quả Inkigayo tuần này lại bị thống trị bởi các cô gái "vàng": Lee Hi ("No One") và Black Pink ("Kill This Love") lần lượt giữ 2 vị trí đầu tiên, hạng 3 thuộc về Lim Jae Hyun và "If There Was Practice in Love".

Sau chuỗi scandal vô tận của YG, Lee Hi cười gượng, mặt buồn rười rượi khi thắng cúp trên Inkigayo - Ảnh 1.

Lee Hi giành chiến thắng trên Inkigayo với 6.516 điểm.

Lee Hi thắng cúp No.1 trên Inkigayo 16/6

Dù nữ ca sĩ nhà YG là chủ nhân của chiếc cúp tuần này nhưng vì scandal vừa qua của "cộng sự" B.I, nhưng nhiều người nhanh chóng phát hiện vẻ mặt không vui của cô khi phát biểu ở cuối chương trình. B.I có vai trò to lớn trong lần comeback này của Lee Hi khi cựu thủ lĩnh của iKON không chỉ là nhà sản xuất cho bản hit của cô mà còn góp giọng không ít trong "No One". 

Lee Hi đươc cho là không vui và cười gượng ở phần cuối của Inkigayo 16/6.

Vẻ mặt của Lee Hi khiến cư dân mạng không khỏi lo lắng cho cô khi sự trở lại sau khoảng thời gian dài vắng bóng lại gặp sự cố ngoài ý muốn. Netizen mong rằng sẽ sớm thấy lại một Lee Hi vui vẻ trong những lần chiến thắng về sau của cô trên sân khấu.

Nguồn tham khảo: Youtube, Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ bận làm việc nhà, bé trai 5 tuổi ra lan can chơi thì rớt từ tầng 12 xuống đất nguy kịch

    Chứng kiến em bé rơi từ tầng 12 rớt xuống nền đất trồng cây, mọi người quá hoảng hốt không dám đụng vô, chỉ biết hô hoán.
  • Đọc thêm