Sau buổi đầu tiên nhập học, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm khi trốn bố mẹ đi tắm ao

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 21:35 26/08/2019

Sau khi đến trường nhập học và trở về nhà nghỉ trưa, 3 cháu nhỏ đã lẻn trốn ra ao tắm rồi bị đuối nước thương tâm.

Tối 26/8, trao đổi với chúng tôi, ông Lò Văn Thiện, Chủ tịch UBND xã Na Son (huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong.

Sau buổi đầu tiên nhập học, 3 cháu nhỏ đuối nước thương tâm khi trốn bố mẹ đi tắm ao - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc đau lòng.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng cùng ngày tại bản Sư Lư 2, xã Na Son. Theo vị lãnh đạo UBND xã Na Son, buổi sáng cùng ngày, tất cả các trường THCS, tiểu học và mầm non trên địa bàn xã bước vào nhập học để kiểm tra sĩ số các cháu.

Sau khi nhập học, 3 cháu nhỏ là Lò Văn V. (SN 2016), Lò Thị B. (SN 2014) và cháu Lò Thị Trà M. (SN 2016) được người thân đưa về nhà ăn cơm và cho các cháu nghỉ trưa. Trong đó, cháu B. và cháu M. là 2 chị em ruột.

Trong lúc trông nom, người thân đã không chú ý nên cả 3 cháu trên đã lẻn trốn ra ao gần đó để tắm.

"Đến 12h cùng ngày, gia đình phát hiện ra cả 3 cháu nhỏ trên đều không ở trong nhà nên đi tìm kiếm ở một số chỗ các cháu hay lui tới nhưng không thấy. Khi người thân tìm kiếm tại khu vực ao thì phát hiện cháu V. và cháu M. tử vong nổi trên mặt ao", vị lãnh đạo UBND xã Na Son cho biết.

Khi tiếp tục tìm kiếm, người dân phát hiện thêm thi thể cháu B., sau đó vụ việc đã được thông báo đến cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, chính quyền xã Na Son đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng huyện Điện Biên Đông.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời tự sự của chủ thẩm mỹ viện Cát Tường trong trại giam: "Tôi ân hận, không lý giải được tại sao mình lại nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân..."

    “Trước đây, tôi là một bác sĩ không muốn gây tổn thương đến ai cả thậm chí luôn tâm niệm mình phải cứu giúp người khác. Sự việc xảy ra tại thẩm mỹ viện Cát Tường là một bất ngờ. Vì không suy nghĩ gì và rồi tôi nghĩ ra việc phi tang xác bệnh nhân hoàn toàn làm theo vô thức mà đến bây giờ tôi không lý giải tại sao mình lại làm vậy? "
  • Đọc thêm