tần số tình yêu

Sau Anh Đức, Tiết Cương là nghệ sĩ được các đồng nghiệp nhiệt tình mai mối nhất trong gameshow

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 08/12/2018

Tiết Cương đã gặp được một cô gái khá đồng điệu với mình trong tập cuối "Tần số tình yêu".

Tập 24 - tập cuối "Tần số tình yêu" chào đón sự tham gia của bộ tứ cố vấn tình yêu Việt Hương, Lê Giang, Tiết Cương và Huy Khánh. Trong tập phát sóng lần này còn chào đón hai chàng trai Trung Nhật và Văn Tư.

Sau Anh Đức, Tiết Cương là nghệ sĩ được các đồng nghiệp nhiệt tình mai mối nhất trong gameshow - Ảnh 1.

Chinh phục trái tim hai chàng trai này là 4 cô nàng cá tính. Ở vị trí đầu tiên là Lan Anh – nhân viên bất động sản. Trong lời giới thiệu bản thân của mình, Lan Anh đã chia sẻ quan niệm tình yêu vô cùng đắt giá: "Trăm lối đi chỉ mong một lối về, vạn người nhớ chỉ cần một người thương". Chính sự trưởng thành và chính chắn trong suy nghĩ của một người phụ nữ vừa tròn 30, Lan Anh đã chinh phục được trái tim nghệ sĩ Tiết Cương. Cô nàng vừa bước ra sân khấu đã nhận được sự cổ vũ nhiệt liệt từ các thành viên trong ban cố vấn.

Sau Anh Đức, Tiết Cương là nghệ sĩ được các đồng nghiệp nhiệt tình mai mối nhất trong gameshow - Ảnh 2.

Lan Anh

Chưa dừng lại ở đó, MC Minh Xù còn nhận xét: "Mà nhìn hai người cười cũng giống nhau nữa, y đúc nhau luôn. Người ta thường hay gọi đó là có tướng phu thê với nhau đó". Tiết Cương ngại ngùng mở lời: "Hôm nay anh sẽ thay mặt Minh Xù dẫn chương trình nha. Là người đầu tiên chia tay chương trình, em có cảm giác như thế nào?". Lan Anh ửng đỏ mặt, ấp úng chia sẻ: "Dạ có lẽ là hôm nay em không tìm được tần số ở hai bạn nam. Có thể là tần số của em ở đâu đó, gần ngay đây".

Trông thấy người bạn thân hơn 20 năm của mình ngại ngùng, mắc cỡ, Việt Hương hào hứng chia sẻ: "Em ơi, chị cảm ơn em. Lần đầu tiên trong cuộc đời chị mới thấy Tiết Cương mắc cỡ đó. Ngày xưa khi còn học ở trường sân khấu ổng chỉ có đi tàn sát người ta thôi chứ hôm nay còn biết mắc cỡ nữa là chị cũng thấy lạ". Bên cạnh đó, câu chuyện yêu xa trong hơn 6 năm của cô nàng cũng gây xúc động với các thành viên trong ban cố vấn. Việt Hương cũng thể hiện quan điểm: "Anh Cương bây giờ xe cộ có, nhà cửa có, tên tuổi có, mà tiền trong ngân hàng cũng có. Quan trọng là ảnh rất mở lòng, lâu lâu đi quay xàm xàm rồi đưa đón em đi làm. Anh Cương là hợp nhất với em".

Sau Anh Đức, Tiết Cương là nghệ sĩ được các đồng nghiệp nhiệt tình mai mối nhất trong gameshow - Ảnh 3.

Lan Anh - Tiết Cương

Cô nàng thứ hai tham gia chương trình là Huỳnh Thị Hậu – nhân viên bất động sản 25 tuổi. Cô gái này đã chinh phục trái tim Trung Nhật ngay từ lời giới thiệu bản thân. Đây cũng chính là cô gái may mắn nhận được lời tỏ tình của Trung Nhật trong tập phát sóng này. Cặp đôi khiến cố vấn tình yêu Lê Giang cũng phải ghen tị: "Trời ơi, chung tình quá. Chị thích em ghê luôn".

Sau Anh Đức, Tiết Cương là nghệ sĩ được các đồng nghiệp nhiệt tình mai mối nhất trong gameshow - Ảnh 4.

Huỳnh Thị Hậu - Trung Nhật

Ở vị trí thứ ba là Hồng Linh – một giảng viên dạy yoga 25 tuổi. Khi cô nàng bật mí về quê hương Buôn Ma Thuột của mình, Văn Tư đã dường như tìm được sự đồng cảm từ đó. Anh chàng trong tất cả các vòng sau chỉ mãi chú ý và đặt câu hỏi cho riêng Hồng Linh. Khi được MC Minh Xù hỏi có muốn thay đổi suy nghĩ của mình không, anh chàng đã mạnh dạn tuyên bố: "Em chỉ một lòng hướng về số 3 Buôn Ma Thuột".

Sau Anh Đức, Tiết Cương là nghệ sĩ được các đồng nghiệp nhiệt tình mai mối nhất trong gameshow - Ảnh 5.

Hồng Linh - Văn Tư

Cô nàng cuối cùng tham gia hành trình tìm kiếm một nửa có cùng tần số là Uyên Giang – một vũ công chuyên nghiệp. Sở hữu vóc dáng mạnh mẽ, khỏe khoắn thế nhưng Uyên Giang chia sẻ: "Trong cuộc sống này em thì luôn cần tình yêu. Nó mang lại nhiều cảm xúc khiến cuộc sống tươi đẹp hơn. Em cần người bạn trai của em phải có ý chí và biết quan tâm để em có thể dựa vào mỗi khi mệt mỏi." Tuy nhiên, vì còn nhiều lo lắng, rụt rè trong lần đầu lên sóng truyền hình, cô nàng đã chưa thể chinh phục hai anh chàng soái ca tham gia chương trình.

Sau Anh Đức, Tiết Cương là nghệ sĩ được các đồng nghiệp nhiệt tình mai mối nhất trong gameshow - Ảnh 6.

Uyên Giang

Kết thúc chương trình, cặp đôi Huỳnh Thị Hậu – Trung Nhật đã đồng ý trao cho nhau cơ hội để làm quen. Thế nhưng, Văn Tư và cô gái đồng hương Hồng Linh lại từ chối cơ hội này. Hồng Linh chia sẻ quyết định từ chối này xuất phát từ lí do cả hai đều cùng tuổi sẽ khó có thể cảm thông và chia sẻ những khó khăn với nhau.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30

    Quang Hải được trao băng đội trưởng, bất ngờ với đội phó của U22 Việt Nam tại SEA Games 30
  • Đọc thêm