Sau 7 năm, cuối cùng Mark Zuckerberg cũng chịu thay combo áo xám-quần jeans "thiếu muối" huyền thoại

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 04/05/2018

Phải chăng Facebook đang gặp hạn nên anh boss phải... đổi gió 1 tí để phất lên?

Tạ ơn trời, cuối cùng thì cũng đến lúc chúng ta được tận mắt thấy Mark Zuckerberg thay đổi "bộ đồng phục" thường ngày khi đi làm của mình, không còn những chiếc áo xám huyền thoại nữa.

Sau 7 năm, cuối cùng Mark Zuckerberg cũng chịu thay combo áo xám-quần jeans thiếu muối huyền thoại - Ảnh 1.

Diện mạo mới của anh được chú ý ở hội nghị F8 của Facebook mới đây, khi đến phiên mình lên phát biểu. Tại đây, ai mà sân si là thể nào cũng nhận ra ngay cách Mark phối một chiếc áo dài tay màu xanh dương đậm và quần jeans đen. Đôi giày thì vẫn là thương hiệu Nike quen thuộc trong bộ sưu tập của anh, nhưng đáng kể nhất là cặp đôi áo xám-quần jeans xanh đã thay đổi khỏi vòng lặp suốt 7 năm qua.

Diện mạo qua các năm của Mark Zuckerberg, từ 2011-2017 (bấm vào ảnh để xem chi tiết).

Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng có thể dễ dàng học theo style này của Mark Zuckerberg, bất kể là thời trước hay bây giờ, màu xám hay màu xanh đen. Loạt áo xám nhạt nhẽo mà Mark mặc thay đổi nhau 7 năm vừa rồi được anh đặt riêng từ hãng thời trang Brunello Cucinelli của Ý với giá từ 300-400 USD cho một chiếc áo. Còn bộ đồ mới này cũng được những con mắt tinh tường ước tính có tổng "xèng" lên đến 1000 USD, tức hơn 20 triệu đồng.

Sau 7 năm, cuối cùng Mark Zuckerberg cũng chịu thay combo áo xám-quần jeans thiếu muối huyền thoại - Ảnh 3.

Bộ sưu tập khiến nhiều người sửng sốt về số lượng áo xám có trong tủ mỗi ngày của anh.

Thương hiệu và đặc trưng từ bộ quần áo mới của anh vẫn chưa biết, vì diện mạo của nó thật sự cơ bản và không có gì đặc biệt. Dù sao thì từ trước tới giờ đó luôn là ý đồ của Mark, vì vị CEO quá bận bịu đến nỗi không có thời gian để lựa chọn quần áo tỉ mỉ mỗi ngày, nên cách tốt nhất là mua 1 loạt giống nhau, với dáng hình cơ bản nhất có thể.

Tôi thực sự muốn mọi thứ trong cuộc sống đơn giản hết sức để có thể tập trung mang lại những điều tốt nhất cho cộng đồng, thay vì phải bận tâm quá nhiều đến những vấn đề bên ngoài. Tôi sẽ cảm thấy rất tội lỗi và khó chịu nếu dành quá nhiều thời gian vào những thứ không cần thiết."

Mark Zuckerberg

Sau 7 năm, cuối cùng Mark Zuckerberg cũng chịu thay combo áo xám-quần jeans thiếu muối huyền thoại - Ảnh 5.

Facebook phải thay đổi để thoát khỏi scandal, và Mark Zuckerberg cũng cần thay đổi theo ư?

Về phần bộ quần áo mới, nó vẫn theo chủ trương "simple is better", không có gì là nổi bật và phá cách cả. Phải chăng do màu xám kỵ tuổi của anh trong năm nay, khiến cho Facebook gặp hạn nặng suốt từ đầu năm đến giờ nên Mark Zuckerberg mới phải refresh bản thân một chút cho đỡ "nặng vía"?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Va chạm giao thông, phó trạm trưởng trạm y tế xã tử vong

    Cú va chạm mạnh đã khiến ông Hợi tử vong ngay tại chỗ, đầu chiếc xe hơi cũng bị biến dạng.
  • Đọc thêm