tôi là hoa hậu hoàn vũ việt nam

Sau 4 năm rời khỏi Next Top, Mâu Thủy vẫn để bệnh sợ độ cao chi phối

Trầm Lang, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/10/2017

Chỉ vì sợ độ cao mà Mâu Thủy đã rớt khỏi top xuất sắc trong thử thách catwalk ở tập 2 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Trong tập 8 chương trình "Vietnam's Next Top Model 2013", top 8 thí sinh bước vào thử thách chụp hình tạo dáng trên 1 sợi dây thăng bằng với giày cao gót ở rạp xiếc. Ngay từ lúc đó, Mâu Thủy đã cho khán giả biết rằng mình rất sợ độ cao.

Sau 4 năm rời khỏi Next Top, Mâu Thủy vẫn để bệnh sợ độ cao chi phối - Ảnh 1.

Sau khi nghe Giám khảo Nam Trung công bố nội dung thử thách thì Mâu Thủy đã tâm sự: "Hiện giờ Thủy rất hoang mang, tinh thần tôi bỗng như sụp đổ, tôi không còn 1 giọt máu nào hết".

Khi bước vào set chụp, Mâu Thủy đã bộc lộ cảm xúc: "Chân tôi cứ run lẩy bẩy, nó run mà sợi dây còn run theo nữa". Nhưng với ý chí quyết tâm cao, cô nàng đã cố gắng cười để hạn chế nỗi sợ và lấy lại sự tự tin. Kết thúc phần thi photoshoot, Giám khảo Nam Trung đã cảm thấy hài lòng với phần thi của Mâu Thủy, khen cô nàng có nhiều biểu cảm tốt để thể hiện phần thi của mình.

Sau 4 năm rời khỏi Next Top, Mâu Thủy vẫn để bệnh sợ độ cao chi phối - Ảnh 2.

Tâm lý sợ độ cao đã làm cơ mặt và tay của Mâu Thủy căng cứng, bức ảnh của cô chỉ đứng thứ 5 trong tuần

Sau 4 năm, căn bệnh "sợ độ cao" của Mâu Thủy lại "tái phát" khi cô nàng thực hiện thử thách catwalk trong trang phục dạ hội ở tập 2 chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Phần thể hiện của Mâu Thủy khiến nhiều khán giả cảm thấy thất vọng. Mặc dù đang là một người mẫu có nhiều kinh nghiệm chinh chiến khắp các sàn diễn trong và ngoài nước nhưng khi catwalk bước xuống cầu thang, cô không giữ được bình tĩnh, luôn nhìn xuống vì cảm thấy không tự tin, làm Cố vấn – Á hậu Võ Hoàng Yến phải liên tiếng nhắc nhở và cảm thấy hy vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu.

Sau 4 năm rời khỏi Next Top, Mâu Thủy vẫn để bệnh sợ độ cao chi phối - Ảnh 3.

Cố vấn – Á hậu Võ Hoàng Yến "hốt hoảng" khi thấy Mâu Thủy liên tục nhìn xuống khi catwalk, đến mức cô phải la lên "Đừng nhìn xuống"

Sau 4 năm rời khỏi Next Top, Mâu Thủy vẫn để bệnh sợ độ cao chi phối - Ảnh 4.

Cô nàng chia sẻ, những bước catwalk chưa vững của mình là do khá sợ độ cao

Sau 4 năm rời khỏi Next Top, Mâu Thủy vẫn để bệnh sợ độ cao chi phối - Ảnh 5.

Với phần thi không tốt, Mâu Thủy không thể có mặt ở top 8 thực hiện tiếp thử thách trình diễn trang phục dân tộc. Thế nhưng Mâu Thủy cũng đã hé lộ cuộc thi còn dài và khán giả hãy trông chờ vào sự cố gắng của cô nàng ở những tập kế tiếp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đoạn video cảm xúc trả lời cho câu hỏi: Sau chia tay, cần làm gì?

    Làm gì cũng được nhưng hãy biết thương mình – Đó cũng chính là thông điệp của đoạn clip đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.
  • Tin mới trong ngày