Sau 3 đời vợ và 6 mặt con, bố Kendall - Kylie đã chính thức phẫu thuật "cắt bỏ" để chuyển giới

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 11/04/2017

Không chỉ mặc đồ phụ nữ, Caitlyn Jenner - bố của Kendall và Kylie - đã chính thức phẫu thuật để chuyển giới hoàn toàn.

Gần 2 năm trước, Bruce Jenner - bố ruột của Kendall, Kylie Jenner và bố dượng của Kim Kardashian - đã gây sốc khi công khai chuyển giới, ăn mặc như một người phụ nữ, lấy tên mới là Caitlyn Jenner. Và giờ đây, Caitlyn vừa mới tiết lộ bà đã chính thức phẫu thuật cắt bỏ bộ phận sinh dục vào tháng 1 vừa qua, trong quyển tự truyện "The Secrets of My Life".

Bà ghi trong đó: "Cuộc phẫu thuật đã thành công. Tôi không chỉ cảm thấy tuyệt vời mà còn như được giải phóng".

Sau 3 đời vợ và 6 mặt con, bố Kendall - Kylie đã chính thức phẫu thuật cắt bỏ để chuyển giới - Ảnh 1.

Caitlyn Jenner trước đây là Bruce Jenner - vận động viên từng giành huy chương vàng Olympics

Ngôi sao 67 tuổi bày tỏ thẳng thắn trong cuốn tự truyện rằng, "bộ phận đàn ông" chẳng có lợi ích gì đối với bà ngoài việc có thể đi vệ sinh trong rừng, và Caitlyn đã mệt mỏi với nó.

Bà cho biết lý do mình quyết định công khai về chuyện phẫu thuật: "Là để tất cả các bạn ngừng soi mói. Các bạn muốn biết, thì giờ đã biết rồi đấy. Vì thế, đây là lần đầu tiên và cuối cùng tôi đề cập đến vấn đề này".

Sau 3 đời vợ và 6 mặt con, bố Kendall - Kylie đã chính thức phẫu thuật cắt bỏ để chuyển giới - Ảnh 2.

Caitlyn Jenner dự sự kiện với người mẫu chuyển giới Andreja Pejic

Phẫu thuật chuyển giới là hình thức phẫu thuật khá phức tạp, Caitlyn đã cân nhắc đến những rủi ro về sức khỏe có thể xảy ra. Trước đó, bà đã phẫu thuật gương mặt và phẫu thuật độn ngực để trở nên nữ tính hơn.

Trước khi thành phụ nữ, Jenner từng trải qua 3 đời vợ: Chrystie Jenner (1972 - 1981), Linda Thompson (1981 - 1986), Kris Jenner (1991 - 2015). Mỗi đời vợ, Jenner lại có 2 mặt con: Burt và Cassandra với Chrystie, Brandon và Brody với Linda, Kendall và Kylie với Kris.

Sau 3 đời vợ và 6 mặt con, bố Kendall - Kylie đã chính thức phẫu thuật cắt bỏ để chuyển giới - Ảnh 3.

Caitlyn bên hai cô con gái nổi tiếng Kendall - Kylie Jenner

Jenner công khai chuyện chuyển giới về bề ngoài vào tháng 4/2015, trong một cuộc phỏng vấn với Diane Sawyer. Ít tháng sau, bà chính thức xuất hiện dưới hình hài Caitlyn Jenner trên bìa tạp chí Vanity Fair.

Caitlyn nói trong cuốn tự truyện mới về cuộc phẫu thuật vừa qua rằng: "Lần đầu tiên trong đời, tôi sẽ được sống thật sự. Tôi sẽ có niềm vui mà tôi chưa từng có trong 39 năm kể từ lần thắng Olympics, gần 2/3 cuộc đời của tôi".

Bình luận

  • Bún ngan Nhàn vì sao luôn đầy khách xếp hàng?

    Đằng sau câu chuyện luôn phải chờ đến tận... 40 phút để được ăn bát bún là nhiều lý do được truyền tai nhau. Bạn có phải là "fan" của bún ngan Nhàn không?
  • Tin mới trong ngày