Sắp hết hạn hợp đồng, nhóm nam Kpop gen 2 đình đám đã có hành động ngầm quyết định đi hay ở?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 18/07/2019

Hành động mới nhất của nhóm nam này và công ty chủ quản khiến nhiều người tin rằng tương lai họ đã được quyết định.

Những ngày gần đây, tương lai INFINITE đang là 1 trong những chủ đề được cư dân mạng quan tâm khi có tin hợp đồng độc quyền giữa họ và Woollim Entertainment sắp kết thúc, nhóm đang đứng trước lựa chọn "đi hay ở" sau 9 năm gắn bó. Các fan đang hồi hộp chờ đợi thông báo về tương lai của 6 thành viên, tuy nhiên hành động mới của công ty khiến nhiều người cho rằng có lẽ INFINITE đã có quyết định của mình.

Sắp hết hạn hợp đồng, nhóm nam Kpop gen 2 đình đám đã có hành động ngầm quyết định đi hay ở? - Ảnh 1.

Thời hạn thảo luận tái kí hợp đồng của INFINITE đã gần kề

Cụ thể, giữa thời điểm "nước sôi lửa bỏng", Woollim Entertainment bất ngờ tung hình ảnh phiên bản lightstick mới của INFINITE. Lightstick chính thức của nhóm sẽ được bán độc quyền tại concert solo của thành viên Nam Woohyun vào ngày 10 và 11/8 tới đây. 

Sắp hết hạn hợp đồng, nhóm nam Kpop gen 2 đình đám đã có hành động ngầm quyết định đi hay ở? - Ảnh 2.

Cận cảnh lightstick phiên bản mới của INFINITE

Tuy phát hành trong đêm diễn riêng của Nam Woohyun nhưng đây vẫn là lightstick chung của cả nhóm. Do vậy nhiều ý kiến cho rằng đây chính là hành động ngầm thể hiện rằng INFINITE sẽ tái kí hợp đồng, bởi 6 chàng trai nếu không tiếp tục hoạt động cùng nhau thì việc ra vật phẩm có ý nghĩa lớn với danh tính nhóm là điều khá vô lý. 

INFINITE ra mắt vào năm 2010 với đội hình 7 người. Nhóm nam này từng "làm mưa làm gió" với nhiều bản hit như "Be Mine", "Back", "The Chaser",... Năm 2017, hợp đồng đầu tiên của INFINITE kết thúc, chỉ có 6 thành viên tái kí còn Hoya rời nhóm theo đuổi sự nghiệp solo. 

Sắp hết hạn hợp đồng, nhóm nam Kpop gen 2 đình đám đã có hành động ngầm quyết định đi hay ở? - Ảnh 3.

Hoya rời INFINITE vào năm 2017

Hợp đồng thứ 2 của INFINITE sẽ hết hạn vào tháng 8/2019 và theo các chuyên gia trong ngành, quyết định của thành viên L là quan trọng nhất vì anh nhận được rất nhiều lời mời chào bước sang con đường diễn xuất. 1 số nguồn tin tiết lộ những người khác cũng đang có động thái gia tăng hoạt động solo và tìm kiếm con đường riêng. Tuy vậy, với việc phát hành lightstick phiên bản mới, các fan INFINITE có thể tạm yên tâm về tương lai nhóm. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm