Sập cầu treo ở Đồng Nai, nhiều người rơi xuống sông

Nhã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 17:28 15/11/2016

Chiếc cầu treo vào làng dân tộc Tà Lài (Mạ và S’tiêng) bỗng nhiên bị sập khiến 4 người dân rơi xuống sông.

Chiều 15-11, ông Trần Bá Đạt, Chủ tịch UBND huyện Tân Phú cho biết, vào khoảng 14h cùng ngày, cầu treo Tà Lài bắc qua sông Đồng Nai trên địa bàn xã Tà Lài, huyện Tân Phú đã bị sập.

Bước đầu theo các thông tin của người dân có mặt tại hiện trường, lúc cầu sập có 4 người đang lưu thông trên cầu nên đã bị rơi xuống sông Đồng Nai. May mắn là khoảng 15h cùng ngày các lực lượng tham gia cứu hộ đã cứu vớt thành công 4 nạn nhân nói trên.

Sập cầu treo ở Đồng Nai, nhiều người rơi xuống sông - Ảnh 1.

Cầu treo Tà Lài bị đứt dây cáp dẫn đến đổ sập. Ảnh: facebook

Cũng theo ông Đạt, các nạn nhân khi được cứu thì tình hình sức khỏe đều bình thường, chỉ có 1 nạn nhân bị thương nhẹ ở chân. Hiện các lực lượng chức năng vẫn tích cực rà soát, tiếp tục tìm kiếm, đề phòng có thêm nạn nhân bị rơi xuống sông. 

Nguyên nhân gây sập cầu bước đầu được xác định là do 1 dây cáp trong hệ thống cáp treo của cầu bị tuột, tuy nhiên vì sao dây cáp bị tuột thì vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra. 

Sập cầu treo ở Đồng Nai, nhiều người rơi xuống sông - Ảnh 2.

Cầu treo Tà Lài. Ảnh: facebook.

Cầu treo Tà Lài được đưa vào sử dụng năm 2005, bắc qua sông Đồng Nai, nối liền đường Tà Lài và Làng dân tộc ấp 4, xã Tà Lài. Cầu có chiều dài 164m, chiều rộng 4m, với tổng vốn đầu tư trên 3,6 tỷ đồng.

Chia sẻ

Bình luận

  • Học sinh có thích làm giáo viên?

    Rất nhiều các em học sinh không thích làm giáo viên. Những lý do rất đời thường đã được các em nói ra
  • Tin mới trong ngày