Sập cầu đi bộ nối 2 tòa nhà ở thành phố Tây Australia

Nguyễn Minh, Theo TTXVN 21:09 11/06/2019

Theo phóng viên TTXVN tại Australia, một chiếc cầu dành cho người đi bộ chín năm tuổi nối hai tòa nhà ở trung tâm thành phố Perth, bang Tây Australia, bị sập vào chiều 10/6.

Sập cầu đi bộ nối 2 tòa nhà ở thành phố Tây Australia - Ảnh 1.

Hiện trường vụ sập cầu dành cho người đi bộ ở trung tâm thành phố Perth, bang Tây Australia chiều 10/6/2019. Ảnh: The Guardian/TTXVN

Chiếc cầu nối hai tòa nhà Alluvion và Westralia Square đã đổ sụp vào chiều 10/6 và các nhân chứng mô tả vụ việc như một trận động đất.

Không ai bị thương vì khu vực này đã được cách ly sau khi các vết nứt được phát hiện vào buổi sáng cùng ngày.

Giới chức bang Tây Australia đã loại trừ khả năng các cấu trúc khác cũng có thể bị ảnh hưởng và cho biết những chiếc cầu có cấu trúc tương tự có thể tồn tại lâu hơn nhiều so với chín năm và sự cố trên có lẽ là dấu hiệu cho thấy có một sự sai sót nào đó trong kỹ thuật hoặc xây dựng cầu. Hàng ngàn người đã đi bộ qua chiếc cầu này mỗi ngày.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm