Sao Vs. Antifan: Quế Vân "xối xả" đáp trả những chỉ trích về chuyện yêu Trường Giang, thẩm mỹ và bày trò khuấy đảo showbiz

Sao Vs. Antifan, Theo Helino 23:30 12/10/2018

Tất tần tật những chỉ trích của dân mạng được Quế Vân đáp trả.

Quế Vân có thể nói là một trong những người đẹp thị phi số 1 Vbiz. Sự nghiệp của cô không được chú ý nhiều bằng những lùm xùm liên quan đến chuyện cá nhân. Điển hình, những từ khoá liên quan đến Quế Vân có thể liệt kê thành một danh sách dài như đánh người, tự tử để đánh bóng tên tuổi, cạch mặt Hà Hồ, phẫu thuật thẩm mỹ, người yêu cũ Trường Giang, ồn ào với Việt Anh,...

Quế Vân sau nhiều năm hoạt động đã tuyên bố rút khỏi showbiz, thế nhưng những câu chuyện bên lề xung quanh cuộc sống của người đẹp này vẫn đặc biệt được công chúng quan tâm. Cô nhận về khá nhiều chỉ trích, bình luận trái chiều từ dân mạng. Tự nhận mình là "thánh chửi", Quế Vân chẳng ngại xù lông đáp trả không ít lần. Mới đây, trong chương trình Sao Vs. Antifan, một lần nữa Quế Vân thẳng thắn đối diện chỉ trích về mình.

Clip: Quế Vân căng thẳng đáp trả antifan.

Một trong những vấn đề được dân mạng nhắc đến nhiều nhất là việc người đẹp này bất ngờ chỉnh sửa gương mặt của mình đến khó thể nhận ra. Nhiều người còn khẳng định Quế Vân đang cố bắt trước theo Phi Thanh Vân nhưng đang biến hình ảnh của mình trở nên giả và già. Không ngần ngại, người đẹp Hà Thành cho rằng cô cảm thấy mình mỗi lúc một trẻ hơn, nhiều người còn nói Quế Vân trông như 28, 18 dù đã sắp sửa chạm ngõ 40. Ngoài ra, khi bị chỉ trích cho rằng ăn bám, sống dựa vào tiền của người khác, cặp đại gia, Quế Vân đã trả lời rõ ràng rằng cô là đại gia của chính mình. Từ trước đến nay, Quế Vân đi ăn, đi chơi toàn bao bạn bè chứ chẳng nhận bất cứ khoản tiền nào của ai.

Sao Vs. Antifan: Quế Vân xối xả đáp trả những chỉ trích về chuyện yêu Trường Giang, thẩm mỹ và bày trò khuấy đảo showbiz - Ảnh 2.
Sao Vs. Antifan: Quế Vân xối xả đáp trả những chỉ trích về chuyện yêu Trường Giang, thẩm mỹ và bày trò khuấy đảo showbiz - Ảnh 3.

Quế Vân đáp trả những lời đàm tiếu liên quan đến việc thẩm mỹ, cặp đại gia.

Một trong những câu chuyện được dân mạng đề cập nhiều hơn cả chính là chuyện tình của cô với Trường Giang. Từng lên tiếng kể chuyện yêu nam danh hài, đến sau này Quế Vân không ít lần lên tiếng đến người cũ nên bị cho rằng đang muốn đu bám hòng đánh bóng tên tuổi. Liên quan đến việc này, Quế Vân khẳng định nếu muốn rõ mọi việc tốt nhất dân mạng nên tìm hỏi thẳng Trường Giang. Cô cho biết nếu mình đu bám Trường Giang thì đã không quyết định rút khỏi showbiz. Cô cho biết những status cô chia sẻ gần đây là viết về người yêu mới, cô đã yêu thêm nhiều người chứ không chỉ có mỗi Trường Giang. Quế Vân khẳng định cô không phải một vị thần để mãi yêu một người làm tổn thương mình nhiều như thế. Tất cả là do dân mạng tự vào trang cá nhân của cô, tự gán ghép bắt cô phải là người yêu của Trường Giang. Tưởng sẽ nổi nóng, song Quế Vân không quên bày tỏ rằng: "Khi các bạn còn ghét, nghĩa là còn nhớ đến tôi. Chỉ khi các bạn không còn gõ tìm facebook của tôi, tìm kiếm thông tin về tôi, lúc đó tôi mới buồn".

Còn việc thân thiết với Nam Em, Quế Vân khẳng định thêm rằng Nam Em là em của mình, Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long biết Trường Giang yêu Quế Vân từ trước và từng trách chị mình tại sao lại yêu người như Trường Giang. Quế Vân nghĩ rằng với một người trẻ con, thật thà như Nam Em, lẽ ra khán giả phải thông cảm chứ không phải dìm cô ấy xuống dưới đáy vực như vậy. Nhưng dù sao người đẹp Hà Thành cũng mong rằng người cũ sẽ chăm sóc và dành tình cảm thật sự sau sự hi sinh của Nhã Phương.

Sao Vs. Antifan: Quế Vân xối xả đáp trả những chỉ trích về chuyện yêu Trường Giang, thẩm mỹ và bày trò khuấy đảo showbiz - Ảnh 4.
Sao Vs. Antifan: Quế Vân xối xả đáp trả những chỉ trích về chuyện yêu Trường Giang, thẩm mỹ và bày trò khuấy đảo showbiz - Ảnh 5.
Sao Vs. Antifan: Quế Vân xối xả đáp trả những chỉ trích về chuyện yêu Trường Giang, thẩm mỹ và bày trò khuấy đảo showbiz - Ảnh 6.

Những phát ngôn của Quế Vân trên sóng Sao Vs. Antifan.

Sao Vs. Antifan phát sóng 22:00 Thứ 6 hàng tuần trên fanpage Kenh14 là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Woo Bin lột xác ngoạn mục tại sự kiện đầu tiên: Visual còn đỉnh hơn xưa, vỡ òa trước dàn khách mời đặc biệt

    Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới thấy một Kim Woo Bin rạng rỡ và khỏe mạnh trước công chúng.
  • Đọc thêm