Sao Vs. Antifan: Bị đụng chạm đến người thân, gọi là "tiên cá liệt nửa người", Tiêu Châu Như Quỳnh phản ứng cực gắt!

Star Team, Theo Helino 21:00 27/04/2018

Xuất hiện trong tuần lễ thời trang Việt Nam, Tiêu Châu Như Quỳnh chiếm trọn làn sóng tranh cãi với những bộ trang phục "chẳng giống ai". Nữ ca sĩ sẽ đối diện như thế nào khi trực tiếp đón nhận phản hồi của antifan.

Đầu năm 2018, Tiêu Châu Như Quỳnh bất ngờ công bố dự án Quỳnh 2018 với album Quỳnh - Back To The Basic gồm các ca khúc quen thuộc với nhiều thế hệ như Ngàn thu áo tím, Bảy ngày đợi mong, Lại gần hôn em, Lâu đài tình ái... Cuối tháng 3, nữ ca sĩ cũng chọn chủ đề tình yêu đồng tính và tình yêu tay ba trái ngang cho MV khá táo bạo Tình yêu không có lỗi. Mặc dù vậy, nỗ lực tạo dư luận này không thành công.

Sao Vs. Antifan: Bị đụng chạm đến người thân, gọi là tiên cá liệt nửa người, Tiêu Châu Như Quỳnh phản ứng cực gắt! - Ảnh 1.

Dường như âm nhạc không thể đẩy cái tên Tiêu Châu Như Quỳnh lên đỉnh cao sự nghiệp, vậy nên khi xuất hiện trong tuần lễ thời trang Việt Nam, nữ ca sĩ sẵn sàng mạo hiểm với sự nghiệp đến mức mặc đồ xuyên thấu không áo ngực, đính đuôi tiên cá gây sốc trên thảm đỏ. Cô còn thẳng thắn thừa nhận cố tình làm như vậy để gây chú ý, vì "đã quá chán sự mờ nhạt của bản thân", đổi lại Tiêu Châu Như Quỳnh nhận về vô số gạch đá.

Đến với Sao Vs. Antifan, lần đầu tiên Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ phải đối diện với những chỉ trích nặng nề từ việc ăn mặc phản cảm "lấp hoàn toàn" chặng đường sự nghiệp mờ nhạt, thậm chí có những ý kiến vô cùng khó nghe. Thử xem nữ ca sĩ sẽ phản ứng như thế nào?

Sao Vs. Antifan: Tiêu Châu Như Quỳnh đáp trả cực gắt bình luận trái chiều đụng đến người thân của mình.

Sao Vs. Antifan: Bị đụng chạm đến người thân, gọi là tiên cá liệt nửa người, Tiêu Châu Như Quỳnh phản ứng cực gắt! - Ảnh 3.

Hình ảnh gây tranh cãi suốt những ngày qua của nữ ca sĩ.

Sao Vs. Antifan là chương trình nơi các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp đối diện với bình luận trái chiều, tiêu cực từ những người không yêu thích mình. Muôn vàn cảm xúc, phản ứng khác nhau sẽ được bộc lộ, thậm chí đáp trả lại thẳng thắn, gay gắt. Đây là nơi thần tượng của bạn thẳng và thật nhất, một hình tượng rất khác mà không phải lúc nào công chúng cũng được biết.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ tài xế Mercedes đi giày cao gót gây tai nạn liên hoàn: Nạn nhân tử vong là thạc sỹ, đi du học Hà Lan về và chưa lập gia đình

    Chị Q. trước khi xảy ra tai nạn là thạc sỹ, đã hoàn tất chương trình du học tại Hà Lan và sau đó trở thành cộng tác viên của Trung tâm Sáng tạo và ươm tạo, trường Đại học Ngoại thương được 1 năm.
  • Đọc thêm