Thùy Minh: "Đàn ông lười lười như Tiến Đạt thì bị bỏ là đúng"

ML, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 19/01/2016

Thùy Minh vừa chia sẻ nguyên nhân khiến cuộc tình giữa Hari Won và Tiến Đạt rạn nứt.

Cuộc chia tay của Hari Won và Đinh Tiến Đạt ngày vừa qua đã gây nên làn sóng tranh cãi dai dẳng trên cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích Hari vì hào quang mà ngày càng quên đi sự có mặt của Tiến Đạt. Tuy nhiên, một số khác cũng tỏ ra thông cảm vì tình yêu nam nữ là chuyện khó phân định đúng sai và Hari cũng là một cô gái nên khó tránh khỏi cảm giác tồi tệ khi chia tay.

Trước sự chỉ trích của cộng đồng mạng đổ dồn về "cặp đôi đũa lệch" được nhiều người yêu thích sau chương trình "Cuộc đua kỳ thú", nhiều sao Việt như Trấn Thành, Hương Giang Idol, Phương Thanh, Trường Giang... lần lượt lên tiếng với hi vọng mọi người trả lại sự bình yên cho người trong cuộc.

Thùy Minh: Đàn ông lười lười như Tiến Đạt thì bị bỏ là đúng - Ảnh 1.

Cũng là một trong những gương mặt được chú ý thời gian vừa qua, Thùy Minh đã chia sẻ trên trang cá nhân những dòng suy nghĩ của mình về cặp đôi đang gây sốt trên mạng 2 ngày qua.

Thùy Minh cho rằng, nguyên nhân khiến cuộc tình tan vỡ là do Tiến Đạt quá lười nhác trong chuyện thể hiện tình cảm với người yêu của mình. Nữ MC viết: "Khi hai người yêu nhau, đã bỏ nhau một trận rất to. Hari về Hàn còn anh Đạt - vẫn cái tính đàn ông ít nói, mà thực ra là hơi ì, ở lại Việt Nam thương nhớ người yêu. Mà ông ấy ngồi tính sẽ sang Hàn Quốc tìm Hari, xong ngồi một chỗ lại nghĩ tiếp: Thôi, có biết địa chỉ nhà đâu, mà địa chỉ ở Hàn khó tìm lắm. Chả đi nữa. Thế cơ mà".

Tiếp sau đó, Thùy Minh nhấn mạnh: "Đàn ông như thế này thì bị bỏ là đúng, kiểu lười lười, yêu đấy nhưng không đủ động lực để làm gì để chứng tỏ cả. Nghĩ rằng mình yêu trong lòng thì phụ nữ sẽ hiểu".

Thùy Minh: Đàn ông lười lười như Tiến Đạt thì bị bỏ là đúng - Ảnh 2.

 Thùy Minh chia sẻ về lí do chia tay giữa Hari Won và Đinh Tiến Đạt.

Thùy Minh: Đàn ông lười lười như Tiến Đạt thì bị bỏ là đúng - Ảnh 3.

Tuy thẳng thắn chia sẻ quan điểm về sự "ì" trong chuyện tình cảm của Đinh Tiến Đạt nhưng MC Thùy Minh cũng dự đoán cả hai có thể hàn gắn lại với nhau theo cách Hari sẽ thay đổi bản thân vì bạn trai. "Nên lần này hai người chia tay, mình nghĩ vẫn có thể hàn gắn. Chỉ có điều là đúng như Hari nói, anh Đạt không chịu thay đổi đâu. Chỉ có Hari đi một vòng, tự phát hiện rằng: Thôi, mình thay đổi vì anh vậy. Hoặc biết đâu cả 2 sẽ gặp người mới, không phải tốt hơn người cũ, nhưng đơn giản là hợp hơn mà thôi..." - MC "Những kẻ lắm lời" cho biết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm