Chị Mười Ba (2019)

Sao Việt xem xong "Chị Mười Ba": Sam mơ làm đàn em chị đại Thu Trang

Paul - Clip: Showbiz LIVE - KingPro, Theo Helino 07:14 28/03/2019

Vì "Chị Mười Ba" quá ngầu, quá nghĩa khí nên rất nhiều khán giả xem phim xong tình nguyện gia nhập vào câu lạc bộ "đàn em" của chị kể cả cô nàng Sam, cựu MC của chương trình Confetti đình đám.

Sau khi xem xong các suất chiếu đầu tiên của Chị Mười Ba, phiên bản điện ảnh của web drama Thập Tam Muội, rất nhiều khán giả trong đó có cả các khách mời nghệ sĩ và cô nàng Sam đều thán phục độ "ngầu" và nghĩa khí ngút trời của chị đại kĩ viện, đồng thời là tân lãnh đạo của An Cư Nghĩa Đoàn: Thập Tam Muội ( Chị Mười Ba, Thu Trang). Thậm chí, Sam còn hi vọng rằng mình sẽ được Thu Trang thu nhận làm... đàn em trong An Cư Nghĩa Đoàn.

Cô nàng Sam và ước vọng trở thành đàn em của "chị đại" Thu Trang.

Các nghệ sĩ, các khách mời đến tham gia buổi ra mắt phim và những vị khán giả đầu tiên đến xem suất chiếu đầu tiên của Chị Mười Ba, nhiều người không giấu được sự thích thú, thán phục sự nghĩa khí và tính cách trượng nghĩa của nhân vật chính trong phim. Khi được hỏi rằng nếu được chọn, thì các khán giả, khách mời muốn trở thành đàn em của vị đại ca/ đại tỉ nào nhất phim? Thì tất cả mọi người đều không ngần ngại đều chọn gia nhập câu lạc bộ đàn em của chị Thu Trang. Buồn cười nhất là cô nàng MC Sam, hơi mỏng manh và "bánh bèo" nhưng vẫn quyết tâm đầu quân vào "băng nhóm" của chị Mười Ba. Không biết đánh nhau, cô nàng này sẽ đảm nhiệm được vai trò gì trong cả hội.

Cô nàng cựu MC của chương trình Confetti thậm chí còn công nhận mình là người có bề ngoài khá mỏng manh, nhưng khi được hỏi rằng Sam sẽ trở thành nhân vật như thế nào nếu gia nhập An Cư Nghĩa Đoàn, cô nàng lại tiết lộ: "Tôi sẽ là nhân vật có vẻ ngoài vô cùng bánh bèo, mọi người sẽ nghĩ rằng dễ bị ăn hiếp nhưng khi đụng vào rồi mới biết cô ấy là người vô cùng cứng cỏi và... giang hồ".

Sao Việt xem xong Chị Mười Ba: Sam mơ làm đàn em chị đại Thu Trang - Ảnh 2.

Sam cho rằng mình sẽ trở thành một cô nàng... bánh bèo.

Một người nổi tiếng khác, anh chàng ca sĩ - diễn viên Gin Tuấn Kiệt lại có một câu trả lời vô cùng kì lạ, Gin cho rằng nếu trở thành một tay anh chị, nickname của anh sẽ là "Kiệt... Bảy Bưởi"?

Sao Việt xem xong Chị Mười Ba: Sam mơ làm đàn em chị đại Thu Trang - Ảnh 3.

Không thể hiểu nổi anh chàng Gin Tuấn Kiệt muốn làm "Kiệt... Bảy Bưởi" vì lí do gì.

Ca sĩ Bùi Nguyễn Trung Quân thì lại có câu trả lời không thể nào... lãng nhách hơn, anh cho biết nếu trở thành một thành viên trong An Cư Nghĩa Đoàn, nam ca sĩ có chất giọng cao chót vót sẽ trở thành một... ông bầu chuyên đi nhận những show hát ở đám cưới và... đám ma.

Trung Quân Idol cho rằng mình sẽ trở thành một ông bầu chuyên nhận show hát đám... ma?

Bản thân anh chàng Trung Quân idol còn siêu "lầy" khi dự đoán doanh thu bằng một câu "phỏng đoán" rằng: "Chắc chị Thu Trang và anh Tiến Luật... không cần tiền nên không quan tâm tới doanh thu đâu!" rồi phì cười. Dĩ nhiên là anh chàng chỉ nói đùa cho vui thôi vì làm phim thì ai mà chẳng cần tiền doanh thu. Mặc dù vậy nhưng có lẽ Trung Quân nói cũng không sai một điều là đối với bản thân người nghệ sĩ thì khi phim ra rạp mà được khán giả đón nhận, và chia sẻ cùng bạn bè, gia đình thì đó là phần thưởng quan trọng nhất. Đây cũng là quan điểm mà Diệu Nhi phát biểu khi được hỏi về con số lợi nhuận của phim mà cô nàng dự đoán.

Clip Trung Quân, Diệu Nhi và các nghệ sĩ dự đoán doanh thu của "Chị Mười Ba".

Dàn khách mời nghệ sĩ đến xem những suất chiếu đầu tiên phim toàn những gương mặt vừa "lầy" vừa "bựa". Có lẽ chính vì những nét tính cách như vậy mà họ mới yêu thích và đến tham gia xem Chị Mười Ba vừa tung hoành vừa bày những trò quậy siêu "bựa" trên màn ảnh. Chị Mười Ba ngoài những khoảnh khắc cười muốn sái quai hàm thì còn nói về tình anh em trong chốn giang hồ và trên hết là đề cao tinh thần chính nghĩa luôn tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống.

Phản ứng của những khán giả đầu tiên xem "Chị Mười Ba"

Sao Việt xem xong Chị Mười Ba: Sam mơ làm đàn em chị đại Thu Trang - Ảnh 7.

Poster chính thức của phim.

Chị Mười Ba: Phần Kết Thập Tam Muội sẽ chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 29/03 và đã có những suất chiếu sớm từ ngày 27/03.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm