Sao Việt "mắt chữ O, mồm chữ A" với trải nghiệm kì quặc

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 20/05/2017

Trong đoạn video phỏng vấn ngắn, cả Noo Phước Thịnh, Quỳnh Anh Shyn và một loạt các nghệ sỹ Việt đều tỏ ra khá thích thú với trải nghiệm “kỳ quặc” này.

Vừa qua, Noo Phước Thịnh, Quỳnh Anh Shyn và một loạt các nghệ sĩ Việt đã cùng tham gia vào một video thú vị trải nghiệm một loại thức uống mới trên thị trường. Trải nghiệm này có gì “kì quặc” mà ai cũng phải “mắt chữ O, mồm chữ A” đầy khó hiểu vậy nhỉ?

Noo Phước Thịnh tỏ ra bất ngờ khi nghe biết mình phải trải nghiệm một loại thức uống rất lạ được kết hợp từ matcha Nhật và cà phê Việt. Hình như có gì đó sai sai ở đây!

Quỳnh Anh Shyn cũng vậy, cô tỏ ra e ngại việc kết hợp matcha và cà phê trong cùng một loại thức uống, mặc dù trước đó cô rất ưa thích matcha bởi công dụng làm đẹp tuyệt vời của nguyên liệu này. Nhưng khi kết hợp với cà phê thì... hơi lo lắng!

Thành viên Yori và Annie của LipB nghĩ rằng sự kết hợp này khá thú vị, trong khi Mei có sự so sánh thú vị khi cho rằng cà phê kết hợp với matcha giống như là "đàn ông" kết hợp với "bánh bèo".

Cùng xuất hiện trong đoạn video, "mẹ ghẻ" Huỳnh Lập cho rằng "khùng" mới kết hợp 2 loại nguyên liệu này. Anh chàng băn khoăn hương vị lúc uống không biết sẽ ra sao.

Nhưng, sau khi trải nghiệm…

Sau khi thưởng thức, cô bạn beauty blogger Quỳnh Anh Shyn vô cùng bất ngờ và ngạc nhiên trước hương vị tuyệt vời được kết hợp từ cà phê Việt Nam và matcha Nhật Bản.

Trong khi đó, nam ca sỹ Noo Phước Thịnh bất ngờ với sản phẩm kết hợp giữa cà phê sữa và matcha, một sự kết hợp mà ngay cả những người không quen uống cà phê như Noo cũng có thể sử dụng được.

Sao Việt mắt chữ O, mồm chữ A với trải nghiệm kì quặc - Ảnh 7.

Là một người cực kì thích hương vị cà phê truyền thống, Hoàng Nam cảm thấy ái ngại khi nghe đến sự kết hợp này và thậm chí còn từ chối thưởng thức! Nhưng sau khi thử xong thì cũng cho rằng đây là một loại thức uống dễ dùng những khi cần tỉnh táo.

Sau khi thử, Huỳnh Lập cho biết sự kết hợp này tạo cảm giác thanh thanh, mát mát, lạ lạ.

Các thành viên LipB thì mắt chữ A, mồm chữ O với hương vị "quá được" của cà phê sữa vị matcha lần đầu tiên thưởng thức. Cô nàng Na Whan thậm chí còn quên cả tiếng Việt sau khi uống.

Cà phê và trà matcha đều là những loại thức uống được giới trẻ yêu thích tại Việt Nam. Trà matcha nổi tiếng là loại thức uống tốt cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất, vị thanh mát nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn, chống oxy hóa và cải thiện làn da. Trong khi đó, cà phê được ví như nguồn năng lượng cho trí não giúp đánh thức cơ thể và kích thích mọi hoạt động. Sự kết hợp độc đáo giữa hai loại nguyên liệu ngỡ như chẳng liên quan đến nhau, lại cho ra đời một loại thức uống đóng lon độc đáo và sáng tạo, đáp ứng nhu cầu phong cách mới – độc – lạ lại còn cực trendy của giới trẻ. Theo bạn, hương vị của loại thức uống kết hợp này sẽ như thế nào? Liệu bạn sẽ có phản ứng tương tự như các nghệ sỹ của chúng ta hay không nhỉ?

Thức uống được nhắc đến trong đoạn video ngắn trên là sản phẩm mới vừa ra mắt trên thị trường của tập đoàn nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam (SPVB) – MyCafe, cà phê sữa vị matcha, kết hợp giữa cà phê Việt Nam và matcha Nhật Bản, một loại cà phê phong cách mới dành cho thế hệ mới, đột phá với công thức độc đáo, sáng tạo và khác biệt, đúng với tinh thần phá cách và dám theo đuổi đam mê của giới trẻ Việt Nam.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày