Sao Thủy nghịch hành lần 2/2017: Kim Ngưu hãy cẩn thận với tiền và tình

Quang Huy, Theo Trí Thức Trẻ 00:20 25/04/2017

Lời khuyên của bạn trong thời gian này là nếu chưa chắc chắn thì hãy hỏi người khác ngay lập tức.

Hiện tượng Sao Thủy nghịch hành (retrograde) khởi nguồn từ việc tất cả các hành tinh di chuyển quanh Mặt Trời với tốc độ và quỹ đạo khác nhau. Vì thế, đứng từ góc nhìn của Trái Đất, Sao Thủy như đang "đi lùi" bởi nó chuyển động với tốc độ chậm hơn. Sao Thủy là hành tinh chủ về giao tiếp, giao dịch, liên lạc, đi lại, tư duy và học hành. Mỗi năm, Sao Thủy nghịch hành khoảng 3 lần. Mỗi lần nó nghịch hành, 12 cung Hoàng Đạo lại đau đầu từ mối quan hệ giao tiếp đến đồ công nghệ. Lúc này, họ sẽ hiểu thế nào là cảm giác mọi thứ quay lưng lại với mình.

Ảnh hưởng chung tới Mặt Trời Kim Ngưu và cung Mọc Kim Ngưu

Sao Thủy nghịch hành lần 2/2017: Kim Ngưu hãy cẩn thận với tiền và tình - Ảnh 2.

Tính toán của bạn sẽ dễ bị sai lầm đấy.

Tất cả các chu kỳ nghịch hành của sao Thủy đều đặc biệt tác động tới việc giao tiếp với người thân hay các mối quan hệ đặc biệt (người yêu, đồng nghiệp) và vấn đề tài chính của bạn. Những đánh giá của bạn liên quan đến tài chính cá nhân cũng như người bạn đời và những nỗ lực sáng tạo không chắc chắn như mọi khi, vì thế nên tránh quyết định ngay lúc này. Những người thuộc cung Kim Ngưu cũng không nên suy đoán bất cứ điều gì cả trong chu kỳ này.


Sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2017: Mặt Trời Kim Ngưu sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

(Trong bản đồ sao của mỗi người đều được chia thành 12 nhà, khi Mặt Trời ở mỗi một nhà thì sẽ có ảnh hưởng riêng)

Sao Thủy nghịch hành lần 2/2017: Kim Ngưu hãy cẩn thận với tiền và tình - Ảnh 4.

Hiện tượng sẽ bắt đầu vào 9/4 tại 4 độ Kim Ngưu và kết thúc vào 3/5 tại 24 độ Bạch Dương.

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 1: Thời gian này, Kim Ngưu rất dễ bị tính toán sai dù đã cố gắng cẩn thận. Lời khuyên của bạn trong thời gian này là nếu chưa chắc chắn hãy hỏi người khác ngay lập tức.

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 2: Tài chính và vận mắn của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu không có quyết định quan trọng liên quan đến tiền bạc thì bạn hãy để khi hết thời gian nghịch hành này rồi mới làm nhé..

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 3: Việc giao tiếp cũng như đọc hiểu đang là vấn đề nghiêm trọng với bạn đấy. Kim Ngưu ơi hãy chú ý ngẫm thật kỹ trước khi nói hay quyết định.

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 4: Thời kỳ này, bạn rất dễ bị ảnh hưởng xấu liên quan đến chuyện đi lại cũng như chuyện trong gia đình. Bạn hãy chú ý đến cảm xúc của mình nếu không muốn mình rơi vào tình trạng trầm cảm.

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 5: Bạn có người yêu cũ thì lúc này hãy tránh xa họ nếu không những rắc rối sẽ đến nhiều hơn đấy. Thời gian này, bạn cũng sẽ có nhiều may mắn trong các cuộc hẹn hò với những người mới, và đừng quên là Kim Ngưu hãy chủ động nếu không người ấy sẽ chạy mất đó.

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 6: Bạn dễ bị điên đầu mớ bòng bọng của công việc, một trong số đó là chuyện nghỉ hay tiếp tục, làm cái này hay cái khác. Hãy cẩn thận các phương tiện làm việc của mình kẻo bị rơi cũng như hỏng hóc. 

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 7: Thời gian này, bạn dễ gặp chuyện rắc rối từ trên trời rơi xuống mà không hiểu lý do là gì. Thực ra đó là những gì chuyện cũ mà bạn đã gây ra trước kia như: gây chuyện với người khác, nói xấu ai đó... 

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 8: Rắc rối của bạn đến từ đầu tư tiền bạc, cảm xúc và chuyện bí mật. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cất tiền cẩn thận, đừng tiêu pha lãng phí cho các thú vui nhất thời. Nhất là bạn không nên vội đầu tư bất cứ việc gì kể cả chuyện tình cảm lẫn buôn bán.

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 9: Đi du lịch hay những chuyến đi xa sẽ đem lại điều bất lợi cho bạn. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là ở nhà du lịch qua "màn ảnh nhỏ".

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 10: Đây là những ngày bạn nên đầu tư suy nghĩ của bản thân cho tương lai bằng cách hãy ghi chép và đánh giá những gì mình đã làm tốt và chưa ổn để có cái nhìn tốt nhất cho sau này.

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 11: Bạn có nguy cơ gặp chuyện với bạn bè cũng như các mối quan hệ xã hội. Kim Ngưu dễ rơi vào cảm giác như bạn bè đang cố né mình ra vậy.

- Nếu Mặt Trời Kim Ngưu thuộc nhà 12: Chuyện buồn và nỗi sợ thầm kín sẽ khiến bạn buồn bã suốt đêm. Nhưng đây chính là thời gian tốt nhất để bạn chiến đấu với chúng.


Sao Thủy nghịch hành lần 2 năm 2017: Những điều cung Mọc Kim Ngưu cần lưu ý

Sao Thủy nghịch hành lần 2/2017: Kim Ngưu hãy cẩn thận với tiền và tình - Ảnh 6.

Nếu không chắc chắn, bạn hãy hỏi ý kiến của người khác ngay.

Đối với cung Mọc Kim Ngưu, sao Thủy nghịch hành sẽ xảy ra tại nhà XII và I trên bản đồ sao. Bạn cần chú ý nhiều hơn tới ngôn ngữ cơ thể và trực giác.

Vì thế, bạn nên chú ý tới  ngôn ngữ cơ thể để tránh bị hiểu lầm. Đây là thời gian để bạn xem xét lại những cuộc hẹ hò cũng như gặp gỡ người khác. Nó sẽ giúp bạn hiểu và tiết chế bản thân hơn trong thời gian sắp tới.

Bạn sẽ nhận ra trực giác của mình không hoàn toàn đúng. Có lẽ bạn đang đánh giá người khác dựa trên bằng chứng sai lầm hoặc do tự phỏng đoán. Bất kể là như thế nào thì trong giai đoạn này, bạn sẽ cảm thấy ít tin cậy vào trực giác của mình hơn.

Bạn sẽ bị chững lại và nhận ra rằng những lời nói không đúng với cách suy nghĩ. Nếu đúng đi chăng nữa thì sau đó cũng xảy ra điều gì không ổn trong cách bạn truyền đạt, vì mọi người cũng đang không hiểu bạn thực sự nói cái gì. Có một sự rắc rối không hề nhẹ trong việc giao tiếp của bạn trong thời gian này. Vậy nên, từ 9/4 đến 20/4 là thời gian tốt dành bạn để giải quyết vấn đề giao tiếp khó khăn này.

Sau 20/4, bạn hãy dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để xây dựng một kế hoạch sửa đổi liên quan đến cách giao tiếp trong các mối quan hệ quan trọng của mình. Và bạn nên làm lại hoặc sửa lại những vấn đề chưa được giải quyết. Rất có thể một bước đột phá rất có thể sẽ xảy ra sau 3/5 khi sao Thủy thuận hành trở lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Họp báo vụ nghi vấn điểm thi ở Lạng Sơn: Chỉ có 8 bài thi Văn bị giảm điểm, bài thi trắc nghiệm không phát hiện sai phạm sau khi chấm thẩm định

    Sau thời gian làm việc và thẩm tra kết quả, chiều 21/7, thông tin chính thức về nghi vấn gian lận điểm thi THPT quốc gia tại Lạng Sơn chính thức được công bố.
  • Tin mới trong ngày