Sao "Running Man" Haha bị "ném đá" vì rượu chè đến mức bạc đãi vợ bầu, Byul viết tâm thư lên tiếng

Hương Ly, Theo Helino 12:32 26/06/2019

Vợ Haha của "Running Man" mới đây đã lên tiếng đáp trả cộng đồng mạng khi nam nghệ sĩ này bị chỉ trích vì đối xử tệ với cô.

Mới đây, thành viên kỳ cựu Haha của chương trình nổi tiếng toàn châu Á "Running Man" đã bị cư dân mạng "ném đá". Cụ thể, sau tập phát sóng của chương trình truyền hình "My Ugly Duckling" được phát sóng, thành viên Haha của "Running Man" đã bị cộng đồng mạng chỉ trích vì bị cho là bạc đãi vợ bầu đang ở thời kỳ thứ 3 của thai kỳ. Hiện cô đang mang thai đứa con thứ 3.

Trong chương trình, vợ của Haha - nữ ca sĩ Byul - đã phàn nàn về thói quen thường xuyên nhậu nhẹt của chồng mình. Tuy nhiên, sau khi chương trình được phát sóng, cặp "vợ chồng trẻ con" đã nhận được vô số những lời chỉ trích vì Haha bị cho là đối xử tệ, không quan tâm đến vợ bầu. Trước những phản ứng trên, Byul đã đăng một bức tâm thư vô cùng đáng yêu lên Instagram, chính thức lên tiếng.

Sao Running Man Haha bị ném đá vì rượu chè đến mức bạc đãi vợ bầu, Byul viết tâm thư lên tiếng - Ảnh 1.
Sao Running Man Haha bị ném đá vì rượu chè đến mức bạc đãi vợ bầu, Byul viết tâm thư lên tiếng - Ảnh 2.

Trong bức thư, Byul muốn làm rõ về câu nói đùa của cô về thói quen của chồng và muốn thể hiện rằng cô và chồng yêu thương nhau nhiều đến mức nào. Byul cũng muốn giải thích thêm về phát ngôn của mình, rằng mọi người đã hiểu sai ý cô. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi tới những người cảm thấy khó chịu vì đoạn hội thoại của vợ chồng cô.

Nội dung bức thư của nữ ca sĩ Byul như sau:

Sao Running Man Haha bị ném đá vì rượu chè đến mức bạc đãi vợ bầu, Byul viết tâm thư lên tiếng - Ảnh 3.

"Tôi luôn nói về điều này rồi, nhưng mà tôi có thể kể ra những khuyết điểm của chồng tôi cả đêm và cũng có thể khen anh ấy nhiều như vậy.

Chúng tôi là một cặp vợ chồng hết sức bình thường và thực tế. Có những lúc chúng tôi cãi cọ và thậm chí là thấy ghét nhau, nhưng nếu một cặp vợ chồng không cảm thấy những điều trên thì hẳn chỉ có trong truyện cổ tích mà thôi.

Dù ai có nói gì đi chăng nữa, tôi vẫn luôn thấy biết ơn chồng tôi nhất và anh ấy vẫn luôn là người tôi trân quý nhất.

Bởi vì tính chất công việc, có những lúc đi quay hay đi phỏng vấn, không phải tất cả những cử chỉ hay lời nói của chúng tôi đều được phát sóng. Đôi lúc họ sẽ biên tập lại thành nhiều phần, nên tôi nghĩ đó là lý do vì sao mọi người lại lo lắng cho tôi.

Bên cạnh việc đúng là thỉnh thoảng anh ấy có uống hơi nhiều một chút, anh ấy gần như là một người chồng, một người cha hoàn hảo (???). Anh ấy có thể hơi thiếu nghiêm túc và thiếu sự trưởng thành (mặc dù đó là một phần của anh ấy), nhưng anh ấy cực kỳ có trách nhiệm… và anh ấy là một người ấm áp. Kể từ khi sống với anh ấy thì tôi đã nhận ra điều này.

Anh ấy cũng là người bố hết lòng vì con cái!

Tôi không phải sống khổ sở gì đâu, vì vậy xin đừng lo lắng!

Mỗi lần tôi đi quay, mọi người đều lo là anh ấy đối xử tệ với tôi hahaha.

À, còn một điều nữa!

Chúng tôi biết là người của công chúng thì cần cẩn thận với từng lời ăn tiếng nói, vậy nên tôi và chồng vẫn luôn cố gắng trở thành những người lịch thiệp.

Đôi lúc có những điều chúng tôi nói quá lên chỉ để buổi quay trở nên vui vẻ mà thôi. Chúng tôi chỉ nói vui thôi, nhưng tôi biết một vài người sẽ cảm thấy khó chịu vì điều này. Chúng tôi chắc chắn sẽ cẩn thận hơn. Nếu có ai đó cảm thấy khó chịu về những gì chúng tôi nói, thì tôi muốn nói rằng chúng tôi rất xin lỗi...Chúng tôi thật lòng xin lỗi… Thật ra, trong khi hàng chục hay hàng trăm người cảm thấy điều đó vui, thì chúng tôi vẫn thấy buồn nếu thậm chí dù chỉ một người không thấy buồn cười vì điều đó mang lại buồn phiền cho họ… Tôi cảm thấy đau lòng vì chuyện đó…

Gửi tới những người lo lắng cho tôi sau khi tôi thông báo đã bất ngờ mang thai chỉ ngay khi tôi đã chuẩn bị sẵn sàng trở lại với công việc, (Đương nhiên rồi, cuộc sống là một món quà, mà quà thì sẽ được chúc mừng), ít nhất tôi vẫn luôn muốn trông mạnh mẽ một chút trước mặt các bạn và cả chồng tôi, người mà luôn cảm thấy có lỗi với tôi.

Những điều mà tôi nói… Ôi trời… Bức thư này dài quá rồi nhỉ..., nhưng tôi hi vọng mọi người sẽ hiểu được sự chân thành trong những điều tôi nói.

Tôi xin lỗi… Tôi mong là các bạn sẽ hiểu… Làm ơn đấy…

Cảm ơn mọi người vì vẫn tiếp tục ủng hộ chúng tôi dù cho chúng tôi vẫn còn thiếu sót rất nhiều điều. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục sống thật hạnh phúc như bây giờ! Tôi sẽ trở thành người mà có thể chia sẻ hạnh phúc của tôi tới nhiều người khác... Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Xin hãy trông đợi nhé.

Cảm ơn vì đã đọc bức thư thật dài này.

#AnhBạnThânCủaTôi #HaDongHoon #DùAiCóNóiGìĐiChăngNữa#CảmƠnAnh#CơMà #Uống Ít Đi #Ok? #HayAnhLạiĐịnhUốngThêm?

#Hahahahahahaha #HãySốngThậtHạnhPhúcNàoChồngYêu

- Byul"

Sao Running Man Haha bị ném đá vì rượu chè đến mức bạc đãi vợ bầu, Byul viết tâm thư lên tiếng - Ảnh 5.
Sao Running Man Haha bị ném đá vì rượu chè đến mức bạc đãi vợ bầu, Byul viết tâm thư lên tiếng - Ảnh 6.

Vợ chồng Haha và Byul dính phải ồn ào không đáng có chỉ vì một câu đùa của 2 vợ chồng

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm