"Sao quả tạ" vẫn chưa buông tha, Park Hae Jin tiếp tục lận đận đủ đường với dự án "Four Men"

Jasmine, Theo Helino 11:37 23/11/2018

Vì chậm trễ trong việc trả lương mà đoàn phim "Four Men" đã không thể tiếp tục quay, nhưng nhà sản xuất phim lại lên tiếng gây hấn với công ty chủ quản của Park Hae Jin vì không thể liên hệ với anh trong khi đoàn phim khởi quay trở lại.

Four Men (4 Người Con Trai) lại tiếp tục là một dự án chẳng mấy suôn sẻ của Park Hae Jin khi ban đầu phim còn chẳng có đài nào nhận phát sóng, về sau, được mỗi kênh cáp TV Chosun đồng ý chiếu. Cứ tưởng thế là yên ổn, khi đã giải quyết được trục trặc về đài phát thì đoàn phim lại gặp phải vấn đề lớn hơn: nhà sản xuất giam tiền lương của nhân viên lẫn diễn viên trong đoàn.

Thậm chí, đạo diễn Jang Tae Yoon chia sẻ ông còn phải tự thân bỏ tiền túi của mình để chi trả cho những hạng mục cần thiết. Cũng vì thế mà đoàn phim được cho là đã dừng quay từ tháng 5 năm nay.

Sao quả tạ vẫn chưa buông tha, Park Hae Jin tiếp tục lận đận đủ đường với dự án Four Men - Ảnh 1.

Trái lại, nhà sản xuất Victory Content lại khăng khăng khẳng định mình có trả tiền lương cho đoàn phim. Sau đó, họ đã tập hợp lại đoàn phim và tiếp tục cho sản xuất trở lại từ 31/8. Tuy nhiên, mới đây, Victory Content đã lên tiếng phản ánh công ty quản lý của Park Hae Jin khi anh là nam chính nhưng đoàn phim lại không thể liên lạc để báo tin anh tiếp tục sản xuất.

Họ nói: "Chúng tôi đã không thể liên hệ được với nam diễn viên chính trong phim Four Men, cả đoàn phim đã khởi động trở lại nhưng mọi thứ trở nên chậm trễ chỉ vì thiếu Park Hae Jin. Chúng tôi đã liên lạc đến tất cả nhân viên của Mountain Movement (công ty quản lý của Park Hae Jin) nhưng chẳng nhận được phản hồi từ ai cả. Công ty quản lý của Park Hae Jin sẽ phải chịu trách nhiệm trong việc mất kết nối giữa đoàn phim với diễn viên."

Sao quả tạ vẫn chưa buông tha, Park Hae Jin tiếp tục lận đận đủ đường với dự án Four Men - Ảnh 2.

Cùng ngày NSX đưa ra lời báo cáo thì Mountain Movement cũng đã ngay lập tức phản hồi trên IIgan Sport. Họ cho biết, cả 2 bên đã có một bản hợp đồng và nó kết thúc vào 14/3/2018. Tuy nhiên vì nhiều vấn đề nên việc quay phim bị chậm trễ, Park Hae Jin cũng cố gắng ở lại đoàn phim đến 30/5/2018, giới hạn cuối cùng của Park Hae Jin và công ty chủ quản là 31/10/2018. Như vậy, so với thời gian trong bản hợp đồng thì thời gian thực Park Hae Jin tham gia đóng phim này đã được kéo dài lên tới 7 tháng. Không có chuyện thiếu trách nhiệm gì ở đây, chính xác thì đó là động thái từ chối liên lạc nhà sản xuất của Mountain Movement.

Sau khi nhận được tin tức từ công ty chủ quản của Park Hae Jin, NSX Victory Content đã lên tiếng xin lỗi phía công ty và Park Hae Jin cũng như fan hâm mộ của anh vì sự hiểu lầm. Họ cũng thông báo sẽ làm việc lại với đại diện của nam diễn viên để đi đến một thỏa thuận mới. Mountain Movement cũng đã đồng ý lời xin lỗi từ NSX. Vì vậy, các mọt phim có thể yên tâm phần nào vì vẫn có cơ hội được gặp nam thần Park Hae Jin trong phim mới.

Nội dung kể về một chàng trai trong lúc điều tra về cái chết bất ngờ của mẹ thì phát hiện thấy có tới 3 người đàn ông giống mình như đúc. Anh bắt đầu nghi ngờ mình có thêm 3 người anh em và bản thân là 1 trong 4 anh em sinh tư. Trong khi đó Yeo Rin (Nana) là nữ cảnh sát mất đi người đàn ông cô yêu thương, định mệnh đã khiến cô gặp được 2 cặp sinh đôi giống hệt người cũ của cô. Cả bốn nhân vật nam đều do Park Hae Jin đảm nhận, trong khi vai diễn Yeo Rin được tiết lộ đã được đo ni đóng giày cho Nana.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai trường Gateway tử vong: Cô chủ nhiệm nhờ giáo vụ sửa lại thông tin, bé Long vắng mặt không có lý do?

    Cơ quan CSĐT – Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 Tokyo Trường tiểu học Gateway) tử vong trong ô tô.
  • Đọc thêm