Sao & Gym: Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách tập luyện của Quốc Thiên, giúp anh lọt top mỹ nam sở hữu body cực phẩm Vbiz!

AN, Ảnh: Hoà Trần, Clip: King Pro, Theo Helino 20:00 06/02/2019

Quốc Thiên quan niệm rằng, tập luyện không chỉ để đẹp mà còn phải có được sự khỏe khoắn. Vì vậy, anh dành khá nhiều thời gian cho các bài tập từ toàn thân, bổ trợ cho tới bài tập chính.

Nói tới những sao nam sở hữu thân hình săn chắc, 6 múi cực phẩm của Vbiz, chắc chắn không thể bỏ qua Quốc Thiên. Từng thừa nhận là một người rất tự ti về ngoại hình, tuy nhiên, sau thời gian chăm chỉ tập luyện, nam ca sĩ đã sở hữu thành quả như mong muốn. Bằng chứng là, trong các bức ảnh được Quốc Thiên đăng tải trên trang cá nhân, từng đường nét cơ bắp được dịp phô diễn làm cho khán giả cứ thế mà trầm trồ ngưỡng mộ.

Để đạt được điều đó, Quốc Thiên đã phải trải qua một thời gian khổ luyện nghiêm ngặt. Giọng ca "Câu chuyện làm quen" thừa nhận, từ chế độ ăn uống đến luyện tập, sinh hoạt anh đều phải ép mình vào một khuôn khổ nhất định, phù hợp với thể trạng cơ thể.

Theo Quốc Thiên, mỗi ngày anh sẽ thực hiện một bài tập cơ khác nhau, những bài tập như deadlift và squats có tác dụng tăng cường cơ bắp mạnh mẽ nên được anh thường chọn lựa. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn có những bài tập chuyên biệt như đẩy tạ, rope pushdowns… Tuy nhiên, trước khi bước vào các bài tập, Quốc Thiên luôn dành thời gian cho các bài tập vận động toàn thân để cơ thể dần dần thích ứng với những yêu cầu khó, nặng hơn.

Sao&Gym: Quốc Thiên chia sẻ phương pháp luyện tập để có body săn chắc, 6 múi cực phẩm

Sao & Gym: Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách tập luyện của Quốc Thiên, giúp anh lọt top mỹ nam sở hữu body cực phẩm Vbiz! - Ảnh 2.

Với Quốc Thiên, vì lịch trình luôn bận rộn nên bất cứ khi nào rảnh rỗi anh đều giam mình trong phòng tập để cải thiện vóc dáng.

Sao & Gym: Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách tập luyện của Quốc Thiên, giúp anh lọt top mỹ nam sở hữu body cực phẩm Vbiz! - Ảnh 3.

Không chỉ thực hiện các bài tập khác nhau, nam ca sĩ còn hạn chế ăn tinh bột, uống nhiều nước để giữ gìn thân hình đạt chuẩn

Sao & Gym: Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách tập luyện của Quốc Thiên, giúp anh lọt top mỹ nam sở hữu body cực phẩm Vbiz! - Ảnh 4.
Sao & Gym: Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách tập luyện của Quốc Thiên, giúp anh lọt top mỹ nam sở hữu body cực phẩm Vbiz! - Ảnh 5.

Tuy nhiên, nếu như không tới phòng tập, Quốc Thiên vẫn tranh thủ bằng cách thực hiện những bài vận động ngắn nhưng đổ mồ hôi nhanh như chạy bộ, nâng tạ... Theo anh, để có được một body rắn rỏi, săn chắc, ngoài việc chăm chỉ tập luyện thì cũng cần có ý chí thật tốt mới đạt kết quả như mong muốn.

Sao & Gym: Điều chưa bao giờ tiết lộ về cách tập luyện của Quốc Thiên, giúp anh lọt top mỹ nam sở hữu body cực phẩm Vbiz! - Ảnh 7.

Cận cảnh body cực phẩm của Quốc Thiên.

Sao & Gym là chương trình các nghệ sĩ sẽ được trực tiếp giới thiệu một buổi tập luyện của bản thân và chia sẻ những bí kíp giữ gìn vóc dáng, lấy lại thân hình cân đối, đáng mơ ước tới khán giả. Đây là nơi các nghệ sĩ có thể thoải mái phô diễn thân hình săn chắc, cân đối, quyến rũ, một khía cạnh rất khác mà không một hình ảnh nào trên mạng xã hội cũng có thể lột tả được toàn bộ.

Chương trình được phát sóng những số đầu tiên vào 4 ngày Tết Nguyên Đán 2019, lúc 20:00 trên Fanpage Kenh14.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm