Sáng nay nhóm nhạc tân binh Kpop gặp tai nạn xe thảm khốc, khiến quản lý qua đời và 4 thành viên bị thương nặng

OFF, Theo Helino 09:30 21/04/2019

Thông tin về vụ tai nạn thảm khốc của nhóm nhạc tân binh Kpop này không khỏi khiến công chúng bàng hoàng.

Theo tin từ Yonhapnews, vào hồi 3:40 rạng sáng ngày hôm nay (21/4), một vụ tai nạn xe hơi thảm khốc đã diễn ra tại con đường đi xuống hướng đến cao tốc Olympic ở Seoul, Hàn Quốc, khiến cả một nhóm nhạc nam tân binh Kpop tên MustB, 1 nhân viên ekip bị thương nghiêm trọng và cướp đi sinh mạng của người quản lý họ Son (36 tuổi). Thông tin này khiến cả làng giải trí Hàn chấn động.

Sáng nay nhóm nhạc tân binh Kpop gặp tai nạn xe thảm khốc, khiến quản lý qua đời và 4 thành viên bị thương nặng - Ảnh 1.

Nhóm nhạc tân binh Kpop MustB

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, 4 thành viên MustB và các nhân viên trong ekip đã được đưa tới bệnh viện chữa trị vì bị thương quá nặng, 3 thành viên còn lại của MustB không đi cùng nên không gặp phải vụ tai nạn này. Cảnh sát hiện đang điều tra về nguyên nhân vụ án để xác nhận xem có thể người quản lý đã ngủ gật khi điều khiển phương tiện giao thông này hay không.

MustB là nhóm nhạc 7 thành viên bao gồm Doha, Taegeon, Hawoon, Sangwoo, Wooyeon, Soohyun và Sihoo. Nhóm ra mắt vào ngày 1/12/2018 dưới trướng công ty MUSTM Entertainment và cho đến nay mới hoạt động được 4 tháng.

Nguồn: AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Riot Games công bố chính thức dự án Liên Minh Huyền Thoại Liên Minh Huyền Thoại

    Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên các nền tảng iOS, Android và Console vào năm 2020.
  • Đọc thêm