Xem bản thử nghiệm

Sáng dậy để mặt mộc vẫn xinh nếu giữ các thói quen này

Ngọc Ánh, Thảo Nào, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 24/10/2017

Chỉ cần duy trì các thói quen này hàng ngày, không chỉ có gương mặt mộc xinh xắn mà bạn còn giúp cho sức khoẻ của mình ngày một tốt lên nữa đó.

Để mặt mộc vẫn xinh, điều này chẳng khó chút nào nếu chúng ta duy trì các thói quen sau mỗi ngày.

Tẩy trang, rửa mặt sạch sẽ sau khi về nhà

Sáng dậy để mặt mộc vẫn xinh nếu giữ các thói quen này - Ảnh 2.

Không trang điểm thì sau khi về nhà bạn vẫn nên tẩy trang bởi sau một ngày hoạt động, trên mặt của chúng ta sẽ dính rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn... Tẩy trang và rửa mặt sạch sẽ giúp làm sạch da, giảm mụn, chống lão hóa, giúp da không bị xỉn màu vào sáng hôm sau.

Uống nhiều nước

Sáng dậy để mặt mộc vẫn xinh nếu giữ các thói quen này - Ảnh 3.

Nước không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động của các bộ phận trong cơ thể. Nó còn rất cần thiết nếu bạn muốn có một gương mặt mộc xinh đẹp, giàu sức sống. Hãy uống đủ 2 - 2,5 lít nước mỗi ngày để cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa lão hóa, chống nhăn da...

Dùng kem chống nắng

Sáng dậy để mặt mộc vẫn xinh nếu giữ các thói quen này - Ảnh 4.

Đừng nghĩ rằng trời không có nắng thì không cần bôi kem chống nắng. Ngay cả khi trời chỉ nắng nhẹ, thậm chí là không có nắng, chúng ta vẫn nên bôi kem để ngăn ngừa tác hại từ tia cực tím, chống lão hóa. Có vậy thì mới có gương mặt xinh đẹp dù không trang điểm.

Che chắn cẩn thận khi ra ngoài

Sáng dậy để mặt mộc vẫn xinh nếu giữ các thói quen này - Ảnh 5.

Tương tự như việc bôi kem chống nắng, che chắn và bảo vệ cơ thể khi ra ngoài là rất cần thiết để ngăn chặn tác hại từ ánh nắng Mặt trời. Kem chống nắng không phải lúc nào cũng có hiệu quả triệt để, hơn nữa sau khi bôi 2 tiếng mà không bôi lại thì sẽ không còn tác dụng nữa. Vì thế, đừng quên các phụ kiện như áo chống nắng, kính râm, ô (dù)... nữa nhé!

Tránh xa các thiết bị điện tử trước lúc đi ngủ

Sáng dậy để mặt mộc vẫn xinh nếu giữ các thói quen này - Ảnh 6.

Dùng đồ điện tử trước khi đi ngủ dễ gây mất ngủ, dẫn đến hệ quả là da mọc mụn, quầng thâm, mắt lờ đờ... Không chỉ hại da, hại mắt mà thói quen xấu này còn hại cả sức khoẻ nữa. Vì thế, các bạn hãy từ bỏ ngay nhé.

Nằm ngủ ở tư thế thoải mái, thay đổi tư thế khi ngủ

Sáng dậy để mặt mộc vẫn xinh nếu giữ các thói quen này - Ảnh 7.

Khi ngủ, cơ thể cần thật sự thoải mái và dễ chịu thì mới khỏe mạnh, xinh đẹp và ngăn ngừa lão hóa cho mọi cơ quan. Các bạn hãy nằm ở tư thế dễ chịu nhất, nên nằm nghiêng và thay đổi tư thế trong khi ngủ để tránh bị khó chịu.

Bình luận

  • "Group Góc khuất người thứ 3" có nên tồn tại?

    Khi bạn hoàn toàn có thể tìm được một tình yêu đúng nghĩa thì TẠI SAO LẠI CHẤP NHẬN LÀM NGƯỜI THỨ BA?
  • Tin mới trong ngày