Sẵn sàng chinh phục học bổng 12 trường Đại học công lập Mỹ & Canada

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 16/05/2017

Gặp gỡ trực tiếp đại diện của 12 trường đại học công lập Mỹ và Canada, cung cấp học bổng từ 25 - 70% học phí khóa tháng 9/2017.

Mỹ từ lâu là một trong những điểm đến được du học sinh quốc tế yêu thích nhất. Đây là vùng đất của những cơ hội với nhiều trường đại học công lập và tư thục được xếp hạng cao trên thế giới ở nhiều chuyên ngành đào tạo khác nhau. Là một quôc gia đa văn hóa, đa chủng tộc, Mỹ chắc chắn sẽ mang đến sự trải nghiệm độc đáo, giúp bạn phát triển ngôn ngữ và những kiến thức chuyên môn và văn hóa - xã hội.

Ơ Việt Nam có rất nhiều sinh viên có năng lực học tập tốt có trình độ tiếng anh khá là lưu loát nhưng khi đến Mỹ vẫn rất khó khăn khi bước vào nghe giảng và học tập, đó cũng là rào cản để sinh viên theo kịp chương trình học tại Mỹ.

Với nhưng ai muốn đi du học Mỹ nhưng lại chưa thực sự tự tin với trình độ Anh ngữ của mình hoặc bạn đã có trình độ tiếng anh đủ điều kiện đầu vào để đảm bảo theo được chương trình học và đâu ra tốt tập đoàn Anh ngữ ESLI chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đặc biệt, trong kỳ nhập học 9/2017 sắp tới, tập đoàn danh tiếng này sẽ áp dụng chương trình học bổng giá trị cao cùng nhiều hỗ trợ tài chính hấp dẫn cho tân sinh viên.

Học bổng Mỹ 2017 đến 70% học phí của 11 trường đại học công lập Mỹ cùng tập đoàn ESLI trong thời gian qua đã hỗ trợ vững chắc cho sinh viên Việt Nam có được những suất học bổng cao tiết kiệm chi phí học tập mà điều kiện học bổng không quá khó, thời gian học bổng xuyên suốt 4 năm đại học hoặc 2 năm thạc sĩ.

Ngoài những học bổng bạn đã nhận được, các trường trong mỗi học kỳ đều đưa ra những suất học bổng từ 500 usd - 1000 usd dành cho học sinh giỏi và xuất sắc.

Bạn đang muốn tìm cho minh một một suất học bổng, bạn đang không biết lựa chọn chuyên ngành nào bậc Đại học, hay bậc Thạc sỹ để theo đuổi khi du học Mỹ? Bạn đang băn khoăn giữa quá nhiều ngành học khác nhau và nhiều trường khác nhau, bạn đang băn khoăn về chi phí học tập làm sao để vừa nhận được bằng của Mỹ vừa tiết kiệm chi phí.

Sẵn sàng chinh phục học bổng 12 trường Đại học công lập Mỹ & Canada - Ảnh 1.

Hãy đến tham dự hội thảo để tìm hiểu thông tin chi tiết, đại diện tuyển sinh của 12 trường đại học công lập Mỹ và Canada cùng tập đoàn ESLI về Việt Nam có buổi gặp gỡ với quý phụ huynh và các bạn HSSV. Thời gian cụ thể như sau:

Hồ Chí Minh

Từ 9:00 - 11:00

Thứ bảy, ngày 20/5/2017

Số 319 B2, Lý Thường Kiệt, Phương 15, Quận 11

ĐT: 08.38686360, 38686359

Hà Nội

Từ 17:30 – 20:00

Thứ ba, ngày 23/5/2017

Số 79 Bà Triệu (tầng 2), Quận Hai Bà Trưng

ĐT: 04.36227932

Đà Nẵng

Từ 8:30 -11:00

Chủ Nhật, ngày 21/5/2017

Số 186 A Lê Duẩn, Hải Châu

ĐT: 0236.3887087

Click vào đây để đăng ký tham sự hội thảo.

Sẵn sàng chinh phục học bổng 12 trường Đại học công lập Mỹ & Canada - Ảnh 2.

Tại buổi gặp gỡ, đại diện tuyển sinh sẽ giải đáp những thắc mắc về điều kiện, hồ sơ học bổng, chọn ngành chọn trường và những vấn đề khác liên quan đến du học Mỹ.

• Giới thiệu về trung tâm Anh ngữ ESLI và ưu điểm nổi bật của 12 trường đại học Mỹ và Canada.

• Yêu cầu đầu vào, điều kiện và cách thức apply học bổng 25% – 70% trong kỳ nhập học tháng 9/ 2017.

• Tư vấn chọn lộ trình du học tiếng Anh tại Mỹ hiệu quả và phù hợp cho HSSV chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào...

• Hỏi đáp cùng đại diện đến từ Mỹ quanh vấn đề du học Mỹ và du học tiếng Anh.

• Tư vấn hồ sơ, chứng minh tài chính, phỏng vấn visa du học Mỹ cùng với các cùng với các chuyên viên tư vấn Mỹ trên 10 năm kinh nghiệm từ Hoàn Cầu Việt.

Danh sách các trường được trình bày trong hội thảo: Đại học Sunllican – Louisville, Đại học West Taxas A &M; Đại học Winconsin – Superior; Đại học Texas A& M – Corpus Chiristi; Đại học Full Sail; Đại học Humbodt State; Đại học Kentucky; Đại học Minnesota Duluth; Đại học Western Kentucky; Đại học York College Nebrska; Đại học Southern Illinois – Edwarsville và Trinity Westerm University (Canada). Bạn cần biết các chuyên ngành đào tạo của từng trường và yêu cầu để nhận được học bổng cao nhất hãy nhanh tay đăng ký hoặc gọi đến vp Hoàn Cầu Việt gần nhất để được cung cấp thông tin chính xác nhất.

Sẵn sàng chinh phục học bổng 12 trường Đại học công lập Mỹ & Canada - Ảnh 3.

Những thuận lợi gì khi apply vào 11 trường đại học công lập:

• Có thể được nợ các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS/TOEFL, SAT hay GMA.

• Đầu vào tương đối dễ: Điều kiện xét học bổng chỉ cần GPA 7.8/10 trở lên, không yêu cầu tiếng Anh khi apply học bổng

• Khả năng đậu visa cao: Sinh viên sẽ có đến 2 thư mời nhập học vừa chương trình tiếng Anh + chương trình chính khóa (có điệu kiện). Điều này thể hiện được kế hoạch học tập rõ ràng của HSSV, một trong những điều mà Lãnh sự quán quan tâm nhất (đối với trường hợp học sinh không đủ ĐK đầu vào tiếng Anh).

• Không phải thi đầu vào khi sinh viên đủ điều kiện tiếng Anh, sau khi hoàn tất khóa học tiếng Anh như vậy sinh viên giảm bớt một một bước thi chứng chỉ tiếng Anh, giúp sinh viên đỡ áp lực.

• Được bổ sung chứng SAT – đối với bậc cử nhân và GMAT, GRE – đối với bậc Thạc sĩ sau.

•  ESLI có hệ thống 12 trường đại học Mỹ và Canada với đủ các ngành nghề đào tạo nhiều triển vọng nhất như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Nhà hàng khách sạn, Khoa học vi tính, Lập trình, Kỹ sư, Toán học, Thiết kế…

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ du học Hoàn Cầu Việt:

• Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào

• Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường

• Tư vấn các thủ tục đầu vào hoàn toàn miễn phí

• Hướng dẫn cách thức nộp đơn xin visa diện không chứng minh tài chính

• Hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao

• Hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ

• Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay

• Liên hệ học sinh cũ hướng dẫn học sinh mới

• Hỗ trợ hồ sơ xin visa cho phụ huynh sang thăm thân hoặc con em mình đang du học tại Mỹ. Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập tại Mỹ.

Chi tiết liên hệ: Trung tâm tư vấn du học & đào tạo quốc tế Hoàn Cầu Việt

Hoàn Cầu Việt là công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, tận tình, minh bạch, hiệu quả, chuyên gửi du học sinh đi Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada, Thụy Sĩ, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba lan, Síp…

Thông tin liên hệ hotline 0908 558959 hoặc địa chỉ 3 văn phòng của công ty ĐT: (08) 38686360 (TP HCM); (04) 36227932 – 094 5555628 (Hà Nội); (0236) 3 887087 (Đà Nẵng).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tin mới trong ngày