Sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nghề phun xăm thẩm mỹ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 12/04/2019

Những năm gần đây, nghề phun xăm thẩm mỹ vô cùng phát triển, và các sân chơi tay nghề được tạo ra như một sự cọ sát và khẳng đinh năng lực cho các chuyên viên trong. Các cuộc thi Best Face Of The PMU, Miss PMU 2018 và Young Talent of The PMU được hàng ngàn bạn trẻ đăng ký tham gia.

Sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nghề phun xăm thẩm mỹ - Ảnh 1.

Master Lê Ngọc Ánh

Doanh nhân Lê Ngọc Ánh được biết đến như một người "tiếp sức" cho các chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ khi tổ chức những cuộc thi lớn trong nước và quốc tế cho các bạn trẻ hoạt động trong lĩnh vực này. Lê Ngọc Ánh là giám đốc Ngọc Ánh Beauty Academy. Chị được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam. Bên cạnh công việc điều hành tại Ngọc Ánh Academy, chị còn được gọi là "Bà trùm" của giới phun xăm thẩm mỹ khi liên tục tổ chức các cuộc thi tay nghề trong lĩnh vực này tạo ra một sân chơi nghề nghiệp bổ ích và vô cùng ý nghĩa.

Sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nghề phun xăm thẩm mỹ - Ảnh 2.

Quy mô tổ chức cuộc thi vô cùng hoành tráng và chuyên nghiệp

Sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nghề phun xăm thẩm mỹ - Ảnh 3.

Các học viên tham dự cuộc thi được lĩnh hội những kỹ thuật mới nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nghề phun xăm thẩm mỹ - Ảnh 4.

Các cuộc thi do Lê Ngọc Ánh khởi xướng được đánh giá cao về quy mô và chất lượng

Ngành phun xăm thẩm mỹ ngày càng phát triển nhanh và mạnh, và có thu nhập cao nên các học viên theo học cũng như làm nghề này ngày càng nhiều. Nắm bắt được xu thế, đồng thời cũng muốn tạo cho những học viên ngành phun xăm có được sân chơi lớn thỏa sức sáng tạo, Lê Ngọc Ánh kết hợp với nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam và các chuyên gia quốc tế để tổ chức các cuộc hội thảo kỹ thuật mới, training và thi tay nghề. Chị hy vọng qua đó có thể tìm ra những gương mặt sáng giá của thế hệ trẻ, đồng thời giúp những người đam mê nghề phun xăm được kết nối nhiều hơn, giúp ngành có được vị thế riêng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nghề phun xăm thẩm mỹ - Ảnh 5.
Sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp cho nghề phun xăm thẩm mỹ - Ảnh 6.

Lê Ngọc Ánh luôn mang trong mình giấc mơ đưa ngành phun xăm Việt Nam vươn lên một tầm cao mới

Từ năm 2018 tới nay, chị đã tổ chức thành công 2 mùa Best Face Of The PMU, cuộc thi Miss PMU 2018 và Young Talent of The PMU… luôn thu hút hàng ngàn các thí sinh yêu thích phun xăm thẩm mỹ khắp cả nước tham gia. Tổ chức các cuộc thi như thế này vô cùng vất vả và tốn nhiều công sức. Bởi đó là những tháng ngày mệt nhoài với công tác chuẩn bị, những ngày tổ chức cuộc thi cập rập và cả những vấn đề cần giải quyết sau cuộc thi.

Đội ngũ ban giám khảo các cuộc thi này cũng được lựa chọn kỹ càng, thuộc "hàng khủng". Ngoài những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm tại Việt Nam, chị còn cất công mời nhiều chuyên gia giỏi từ các nước khác như Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines…

Các cuộc thi do Ngọc Ánh sáng lập, ngoài phần thi chính, chị cũng tổ chức các hội thảo chuyên đề về nghề nghiệp. Qua đó, các thí sinh được tiếp cận, học hỏi những kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thế giới được biểu diễn bởi những chuyên gia nổi tiếng.

Sau những cuộc thi, các thí sinh còn được ban tổ chức đưa đi "giao đấu" và giành thắng lợi tại những cuộc thi về phun xăm thẩm mỹ lớn trên thế giới.

"Các cuộc thi đã mở ra thì phải thực sự tạo được động lực cho những người tham gia. Đó sẽ là sân chơi để những người yêu nghề có thể thỏa sức khẳng định bản thân mình về tay nghề, về tài năng cũng như nhân cách làm nghề. Đó cũng là những cơ hội mà những người làm nghề có cơ hội cùng nhau giao lưu, học hỏi và tạo nên cộng đồng phun xăm thẩm mỹ thực sự lớn mạnh", chị Lê Ngọc Ánh chia sẻ.

Đến nay, ít có chuyên gia nào tại Việt Nam lại dám "chơi lớn" như Lê Ngọc Ánh khi đứng ra nhiều sự kiện lớn ngành phun xăm như vậy. Và cũng không phải lạ khi chị được những người trong nghề gọi là "bà trùm sự kiện ngành phun xăm Việt Nam".

"Bà trùm" Ngọc Ánh cũng tâm sự, chị hy vọng những nỗ lực của bản thân và những chuyên gia yêu nghề sẽ phần nào giúp ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam có vị thế sánh ngang những cường quốc về sắc đẹp khác.

Có thể nói, Lê Ngọc Ánh là minh chứng cho một tuổi trẻ tài cao, dám nghĩ dám làm và luôn nỗ lực đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam lên một tầm cao mới về cả quy mô lẫn chất lượng.​

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không đủ cơ sở kết luận bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có sàm sỡ bé gái trong thang máy

    Kết luận giám định bổ sung khẳng định: “Không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước thân người của bé gái hay không”.
  • Đọc thêm