Samsung xác nhận ra mắt smartphone màn hình gập vào ngày 20/2

M.ĐỨC, Theo TRÍ THỨC TRẺ 00:14 12/02/2019

Sản phẩm này ra mắt sớm hơn dự tính của nhiều người!

Thông tin về việc Samsung ra mắt chiếc smartphone màn hình gập (có thể lấy tên gọi Galaxy F) đã có từ rất lâu, nhưng tới nay ta mới có ngày ra mắt chính thức: ngày 20 tháng 2 sắp tới. Đây cũng là ngày hãng ra mắt bộ sản phẩm Galaxy S10, trở thành một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất của hãng điện tử Hàn Quốc.

Thông tin này được lấy từ chính video mới đăng tải trên Twitter của hãng (@SamsungMobile), trong đó có rất nhiều hình ảnh về các sản phẩm sắp được ra mắt.

Samsung xác nhận ra mắt smartphone màn hình gập vào ngày 20/2 - Ảnh 1.

Vẫn có rất nhiều điều bí ẩn về chiếc smartphone màn hình gập này, như thiết kế, cấu hình và trên hết là giá bán. Một vài thông tin phỏng đoán hiện nay bao gồm thiết kế 2 màn hình (1 lớn có thể gập ở phía trong, 1 nhỏ hơn ở ngoài), 2 viên pin dung lượng cao và mức giá khởi điểm là $1500 (~35 triệu đồng).

Samsung xác nhận ra mắt smartphone màn hình gập vào ngày 20/2 - Ảnh 2.

Tất nhiên, ta cũng không phải chờ lâu khi chỉ 8 ngày nữa thôi là sự kiện Samsung Unpacked sẽ được diễn ra. Đây là một sản phẩm đáng mong chờ dù có phải là Sam-Fan hay không, vì nó sẽ định hướng toàn bộ thị trường smartphone trong năm nay, và cả những năm sau nữa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • iPhone 11 Lock giá rẻ tràn về Việt Nam, nhưng tại sao bạn không nên mua?

    Chỉ với 13 triệu đồng đã có thể sở hữu một chiếc iPhone 11 Lock, nhưng tại sao người dùng lại không nên ham rẻ?
  • Đọc thêm