Sakura (IZ*ONE) và thể thao dường như "có thù" với nhau!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 09/02/2019

Khả năng thể thao có hạn của "hố đen" Miyawaki Sakura không những gây khốn đốn cho đồng đội mà còn khiến khán giả cười lăn cười bò.

"Bé đào Nhật Bản" Miyawaki Sakura từ nhóm nhạc IZ*ONE luôn trở thành tâm điểm trong bất kì hoạt động nào, từ ca nhạc cho đến những show truyền hình hay gameshow thể thao vận động.

Cô gái nhỏ nhắn với vẻ ngoài "liễu yếu đào tơ" này lại là người rất biết khuấy động không khí cho mỗi game hay trò thể thao mình tham gia bằng cách không thể hài hước hơn.

Sakura (IZ*ONE) và thể thao dường như có thù với nhau! - Ảnh 1.

Xem thần tượng chơi thể thao như vậy, không ít người hâm mộ nhìn thấy chính hình bóng của bản thân đâu đó trong Sakura. Những biểu cảm đa dạng, đa sắc thái cảm xúc cùng trình độ thể thao "có một không hai", tất cả khiến cô nàng này sụp đổ hình tượng trong gang tấc.

Sakura (IZ*ONE) và thể thao dường như có thù với nhau! - Ảnh 2.

Dáng chạy không thể lẫn vào đâu được của "hố đen" HKB48

Hành trình thể thao của Miyawaki Sakura thật gian nan. Có lẽ, cô nàng chỉ nên ngồi ngoài cổ vũ là fan thấy biết ơn lắm rồi. Mỗi lần đứng trước cuộc chơi, cô đều tỏ ra rất tập trung và quyết tâm chiến thắng nhưng khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu thì mọi việc lại trái ngược hoàn toàn với những gì chúng ta tưởng tượng.

Hãy cùng xem một số hình ảnh tiêu biểu khiến người hâm mộ phải ôm bụng cười ngặt nghẽo trước tài thể thao của thiếu nữ Nhật Bản này!

Sakura (IZ*ONE) và thể thao dường như có thù với nhau! - Ảnh 3.

Nhập cuộc, Sakura trông rất tự tin...

...nhưng rồi, chuyện gì đến cũng sẽ đến. Bặm môi trợn mắt dồn tâm huyết chiến thắng xong nàng ta "một mình một phách", càng nhảy càng ra ngoài

Ném mỗi quả bóng cỏn con nhưng muốn quăng luôn cả người đi theo

Điệu bộ không thể đỡ được bởi dáng ngã cuốn trôi hình tượng

Cũng ham mê thể hiện lắc vòng nhưng có lẽ môn thể thao này không gọi tên Sakura, cho dù cô rất cố gắng

Không giỏi chơi thể thao nhưng cái gì cũng xung phong thử đầu tiên

Chạy điền kinh mà như đang "cuốn theo chiều gió"

Tại "AKB48 sports festival 2015", một lần nữa, "Thánh phá game" lại được dịp gây "tăng xông" cho toàn đội, đến mức cô nàng phải chấp tay xin tha thứ

Có lẽ nhảy dây và Sakura có mối thù truyền kiếp

Sakura (IZ*ONE) và thể thao dường như có thù với nhau! - Ảnh 12.

Tốt nhất là Sakura nên ngồi xem người ta thi đấu

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ tài xế Mercedes đi giày cao gót gây tai nạn liên hoàn: Nạn nhân tử vong là thạc sỹ, đi du học Hà Lan về và chưa lập gia đình

    Chị Q. trước khi xảy ra tai nạn là thạc sỹ, đã hoàn tất chương trình du học tại Hà Lan và sau đó trở thành cộng tác viên của Trung tâm Sáng tạo và ươm tạo, trường Đại học Ngoại thương được 1 năm.
  • Đọc thêm