Sài Gòn mưa lớn khiến Lâm “Tây” hoảng sợ vì gặp sự cố máy bay không thể hạ cánh

OPEN HEART, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 03/05/2019

Thủ thành số 1 tuyển Việt Nam vừa đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất tối 2/5. Tuy nhiên ảnh hưởng thời tiết khiến việc hạ cánh mất nhiều thời gian hơn dự kiến.

Sài gòn mưa lớn làm chuyến bay về Việt Nam của Đặng Văn Lâm khó khăn trong việc hạ cánh

Tối 2/5, thủ môn Đặng Văn Lâm bất ngờ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ trên Instagram cá nhân, Văn Lâm kể về hành trình bay khá gian nan của mình khi từ Thái Lan về Việt Nam. Chuyện là khi máy bay đến Sài Gòn đã gặp phải cơn mưa lớn nên mãi mới có thể hạ cánh được. 

Từ chiều tối 2/5, tại TP. HCM và nhiều tỉnh lân cận cũng như các tỉnh miền Tây có mưa lớn.  Cơn mưa giúp xua tan cái nóng bức mùa hè (trung bình từ 35 đến 36 độ C), tuy nhiên lại khiến Lâm "Tây" cùng các hành khách từ Thái Lan đến Tân Sơn Nhất phải một phen lo lắng khi máy bay gặp sự cố hạ cạnh. Thủ thành sinh năm 1993 chia sẻ một cách chân thành về những cảm xúc của anh khi rời khỏi máy bay: "Nhớ Việt Nam mà hạ cánh cũng khó vậy chứ" hay "May quá hạ cánh an toàn".

Sài Gòn mưa lớn khiến Lâm “Tây” hoảng sợ vì gặp sự cố máy bay không thể hạ cánh - Ảnh 2.

Chuyến trở về Việt Nam lần này, Văn Lâm có cuộc hẹn với một nhân vật bí mật mà anh chàng muốn người hâm mộ phải đoán xem mình sẽ gặp gỡ ai. Trong thời gian ở Thái Lan thi đấu, anh chàng vẫn thường bất ngờ trở về Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh để gặp gỡ bạn bè người thân.

Đặng Văn Lâm đã đến Thái League thi đấu được 3 tháng. Thời gian qua, anh chàng đã thể hiện tốt khi giữ vị trí thủ môn số 1 CLB Muathong United. Tuy nhiên sự xuất sắc của Văn Lâm cũng không thể giúp đội bóng Thái Lan liên tục xếp ở vị trí cuối bảng sau 9 vòng đấu. Gần đây nhất, trong trận đấu gặp PTT Rayong, Muathong United FC đã phải nhận kết quả hòa 2-2 trên sân khách. 

Sài Gòn mưa lớn khiến Lâm “Tây” hoảng sợ vì gặp sự cố máy bay không thể hạ cánh - Ảnh 3.
Sài Gòn mưa lớn khiến Lâm “Tây” hoảng sợ vì gặp sự cố máy bay không thể hạ cánh - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • BIG HIT Entertainment: 'Vũ trụ điện ảnh' BTS, nhóm nữ mới và tham vọng 'bành trướng'

    Tham vọng "bành trướng" Kpop của Big Hit đang ngày một thấy rõ với hành động thu mua một vài công ty có tiếng.
  • Đọc thêm