Xem bản thử nghiệm

Ryan Giggs nói về khả năng Man Utd và Sir Alex đến Việt Nam

Thiên An, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 22/11/2017

Ở vị trí của mình, Ryan Giggs sẵn sàng làm cầu nối, nhưng không hứa về khả năng có thể đưa Man Utd và Sir Alex Ferguson đến Việt Nam.

Chiều 22/11, Ryan Giggs và Paul Scholes có ngày làm việc cuối cùng ở Việt Nam trước khi trở lại Anh.

Trong chiều nay, cựu danh thủ 43 tuổi và người đồng đội cũ đã cùng dự khán theo dõi trận chung kết Cúp giao hữu tứ hùng, chứng kiến U15 PVF đánh bại Mariner (Australia) với tỷ số 3-1 để lên ngôi vô địch.

Ryan Giggs nói về khả năng Man Utd và Sir Alex đến Việt Nam - Ảnh 1.

Sau đó, Ryan Giggs, Paul Scholes tham dự buổi họp báo để chia sẻ về trải nghiệm trong những ngày qua. Trong buổi họp báo, Giggs hứa sẽ làm tốt nhất có thể khi được hỏi về việc làm cầu nối để đưa CLB Man Utd và Sir Alex Ferguson sang Việt Nam.

"Người Việt Nam yêu bóng đá cuồng nhiệt. Tôi cảm nhận được điều này ngay từ khi đặt chân xuống sân bay, được hội cổ động viên Man Utd chào đón. Về khả năng đưa Man Utd tới Việt Nam thì tôi không phải là người quyết định. Nhưng tôi sẽ làm tốt nhất những gì mình có thể làm được.

Bạn thân của tôi, Nicky Butt, đang là Giám đốc Trung tâm đào tạo trẻ của Man Utd. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu với cậu ấy về những trải nghiệm ở Việt Nam, về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại ở PVF. Tất cả đều rất tốt và thực sự ấn tượng", Ryan Giggs chia sẻ.

Ryan Giggs nói về khả năng Man Utd và Sir Alex đến Việt Nam - Ảnh 2.

"Hằng năm, Man Utd nhận được nhiều lời mời từ khắp thế giới nên thật khó có thể hứa trước được việc câu lạc bộ có sang Việt Nam trong thời gian tới hay không", Giggs không dám chắc vào thời điểm nào Man Utd sẽ sang du đấu ở dải đất hình chữ S.

Về khả năng Sir Alex đến Việt Nam, cựu danh thủ khẳng định rằng rất khó xảy ra: "Sir Alex Ferguson đã về hưu, ông ấy lại yêu ngôi nhà ở New York nên sẽ khó có chuyện ông ấy đến Việt Nam."

Chia sẻ

Bình luận

  • Bí kíp "đòi nợ"

    Xem hết để đòi được nợ trước tết!
  • Tin mới trong ngày