Rút bớt filler ra khỏi môi, Kylie Jenner như biến hình thành người khác mà vẫn xinh đẹp lung linh

Tee, Theo Helino 10:27 11/09/2018

Kylie Jenner còn chia sẻ về nỗi mặc cảm môi mỏng trước đây, những ý kiến tiêu cực về cô và sự thay đổi cơ thể khi mang thai.

Kylie Jenner vừa mới chia sẻ trên Instagram về những tấm ảnh bìa tạp chí Glamour UK mà cô thực hiện, nhiều người hâm mộ khi xem đều nghĩ cô nàng trông khá khác lạ. Ba bức ảnh cho thấy ba phong cách, ba kiểu trang điểm khác nhau, và nhiều người cho rằng Kylie trông không còn giống... Kylie nữa, đặc biệt là vì đôi môi mỏng hơn của cô hiện giờ.

Rút bớt filler ra khỏi môi, Kylie Jenner như biến hình thành người khác mà vẫn xinh đẹp lung linh - Ảnh 1.

Có người chỉ ra Kylie trong loạt ảnh này trông giống như các cô chị Kendall, Kourtney: "Đây là Kendall hay Kylie thế?", "Tôi cứ ngỡ như đang nhìn Kendall", "Cô trông giống như Kourtney nhiều đấy". Thậm chí còn có người cho rằng Kylie trông giống như Demi Lovato.

Nhiều bình luận thì khen ngợi vẻ đẹp tự nhiên hơn của Kylie hiện nay: “Có ai khác nghĩ cô ấy trông giống như Kylie thời xưa trong 2 bức ảnh đầu không?”, “Thật sự là lần cô ấy trông đẹp nhất!!!! Thích những đốm tàn nhang ấy quá”, "Cô còn không biết bản thân trông đẹp thế nào với đôi môi mỏng hơn đâu", "Thích thật, những ngày nay chị trông tự nhiên hơn nhiều. Đôi môi của chị trong hình này rất đẹp!!".

Rút bớt filler ra khỏi môi, Kylie Jenner như biến hình thành người khác mà vẫn xinh đẹp lung linh - Ảnh 2.
Rút bớt filler ra khỏi môi, Kylie Jenner như biến hình thành người khác mà vẫn xinh đẹp lung linh - Ảnh 3.

Hồi tháng 7, Kylie Jenner từng gây xôn xao khi trả lời bình luận của một fan trên Instagram, thú nhận rằng cô đã rút filler ra khỏi môi để "thoát xác" khỏi hình ảnh môi tều trước đây.

Rút bớt filler ra khỏi môi, Kylie Jenner như biến hình thành người khác mà vẫn xinh đẹp lung linh - Ảnh 4.

Trong bài phỏng vấn mới với tạp chí, Kylie cũng chia sẻ về nỗi mặc cảm môi mỏng trước đây: "Tôi đã rất tự ti về đôi môi của mình. Tôi muốn tạo ra ảo giác như môi mình dày hơn, nên đã kẻ viền môi thật đậm và mọi người bắt đầu trở nên ám ảnh về chuyện đó". Sau đó, trên mạng xã hội đã bùng nổ trào lưu Kylie Jenner Lip Challenge với nhiều người cố tình làm cho đôi môi họ dày hơn nhái theo Kylie.

Bị công chúng chú ý quá nhiều, Kylie đã trở thành nạn nhân bị săm soi suốt nhiều năm. Cô chia sẻ: "Luôn có nhiều thứ tiêu cực ập đến với tôi". Tuy nhiên, bà mẹ trẻ đã học cách vượt qua: "Làn da tôi trở nên dày hơn trước những ý kiến đó. Chẳng có gì kéo dài quá dai dẳng mà tôi không vượt qua được cả. Thế nên mỗi khi có một tin tức hay tin đồn xấu rộ lên, tôi biết nó sẽ trôi qua thôi. Mọi thứ trong cuộc sống đều nhất thời".

Nói về việc làm mẹ, Kylie thừa nhận:: "Quá trình mang thai đã làm thay đổi cơ thể tôi khi tuổi còn rất trẻ. Nhưng tôi không thật sự quan tâm".

Rút bớt filler ra khỏi môi, Kylie Jenner như biến hình thành người khác mà vẫn xinh đẹp lung linh - Ảnh 5.

Đôi môi của Kylie Jenner mỏng hơn trước sau khi rút filler.

Rút bớt filler ra khỏi môi, Kylie Jenner như biến hình thành người khác mà vẫn xinh đẹp lung linh - Ảnh 6.

Hình ảnh môi tều căng đầy filler trước đây của cô nàng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai trường Gateway tử vong: Cô chủ nhiệm nhờ giáo vụ sửa lại thông tin, bé Long vắng mặt không có lý do?

    Cơ quan CSĐT – Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 Tokyo Trường tiểu học Gateway) tử vong trong ô tô.
  • Đọc thêm