Running Man

Running Man: Tái phát bệnh thoát vị đĩa đệm nhưng Kim Jong Kook vẫn nhiệt tình bê đỡ khi nhảy với Jeon So Min

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:42 23/09/2019

Sự cống hiến hết mình của Kim Jong Kook khiến các fan cảm thấy khâm phục.

Sự kiện fanmeeting đầu tiên tại Hàn Quốc sau 9 năm của "Running Man" đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả và chương trình cũng đã chia nhỏ thành nhiều tập để khán giả tiện theo dõi. Lần lượt từng tiết mục được đầu tư hoành tráng bởi các thành viên khiến người xem vô cùng mãn nhãn.

Đặc biệt, sự cống hiến hết mình của Kim Jong Kook là một điều cực kỳ đáng ghi nhận. Trong suốt quá trình chụp ảnh ở backdrop trước giờ diễn, người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện dấu hiệu chấn thương tái phát của "anh Hổ" Kim Jong Kook.

Running Man: Tái phát bệnh thoát vị đĩa đệm nhưng Kim Jong Kook vẫn nhiệt tình bê đỡ khi nhảy với Jeon So Min - Ảnh 3.

Jong Kook không thể tự ngồi xuống mà không có sự hỗ trợ

Có lẽ vì vậy mà đa phần các tiết mục của Jong Kook trong buổi fanmeeting đều có tiết tấu nhẹ nhàng, chỉ cần đứng im và hát. Tuy nhiên, "anh hổ" vẫn có một phần trình diễn đặc biệt cùng các thành viên còn lại khi phải thực hiện nhiều động tác bê đỡ rắc rối với Jeon So Min, điều này có thể gây ảnh hưởng đến chấn thương của anh. Dù vậy, Jong Kook vẫn cố gắng hoàn thành phần diễn của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Running Man: Tiết mục nhảy của 8 thành viên

Jong Kook cố gắng làm tốt phần nhảy với So Min

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CỰC SỐC: CẢNH SÁT NHẬN ĐƯỢC BÁO ÁN SULLI (CỰU THÀNH VIÊN F(X)) ĐÃ QUA ĐỜI

    Theo đồn cảnh sát Seongnam Sujeong ở tỉnh Gyeonggi, quản lý đã tìm thấy thi thể Sulli (tên thật Choi Jin Ri, 25 tuổi) trong tầng 2 căn nhà vườn ở quận Sujeong, thành phố Seongnam vào khoảng 15:20 chiều nay (13:20 giờ Việt Nam), và báo cảnh sát.
  • Đọc thêm