running man

Running Man: Lee Kwang Soo "nổi điên" đá văng giày khi liên tục bị trêu ghẹo chuyện tình cảm

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 14/01/2019

Các thành viên "Running Man" đâu dễ dàng gì "buông tha" trước thông tin hẹn hò của Lee Kwang Soo.

Với thông tin sốt dẻo về việc có bạn gái, Lee Kwang Soo chính thức trở thành nhân vật trung tâm trong tập mới nhất của "Running Man". Những tưởng cuộc họp báo trước đó sẽ kết thúc mọi chuyện nhưng không, với độ "nhây" không lối thoát của các thành viên khác thì Lee Kwang Soo đã bị trêu chọc xuyên suốt toàn bộ chương trình.

Điển hình như khi tất cả mọi người được chơi trò ném giày ra xa để rơi trúng chiếc hộp mà chương trình sắp đặt sẵn và Lee Kwang Soo là người chơi đầu tiên. 

Running Man: Lee Kwang Soo nổi điên đá văng giày khi liên tục bị trêu ghẹo chuyện tình cảm - Ảnh 1.

Kwang Soo là người chơi đầu tiên

Trước khi trò chơi bắt đầu, sự trêu chọc được diễn ra bằng bình luận của Jeon So Min: "Chú hươu cao cổ đang yêu kìa!", Kim Jong Kook lập tức tiếp nối: "Chàng trai đang yêu, cảm giác như cậu ấy sẽ làm tốt những gì mà mình muốn đó!".

Yang Se Chan tất nhiên không đứng ngoài cuộc: "Đúng rồi đấy ạ, nó khiến tim mọi người đập thình thịch đây này!" nhưng đỉnh nhất vẫn là anh cả Ji Suk Jin: "Mọi người hay nói rằng khi yêu, bạn có thể làm được mọi thứ!".

Kể cả khi Lee Kwang Soo gượng cười rồi nói mình không thể chơi trò này thì các thành viên khác vẫn chưa... buông tha anh chàng. Họ bắt đầu ngân nga phần điệp khúc của "Really, really" (Winner) với ca từ đại khái như "Anh thích em. Em đang ở đâu? Có ở nhà không? Nếu em không bận, bước ra ngoài đi, anh đang chờ ở đó".

Running Man: Lee Kwang Soo nổi điên đá văng giày khi liên tục bị trêu ghẹo chuyện tình cảm - Ảnh 2.

Anh chàng liên tục bị trêu chọc

Không thể nhịn thêm được nữa, Kwang Soo bỗng "nổi điên" đá giày về phía các thành viên khác đang đứng và thể hiện sự giận dữ (tất nhiên là chỉ đang đùa thôi!). Quay trở lại trò chơi, Kwang Soo vô cùng bất ngờ khi chiếc giày mà anh đá hạ cánh ở 1 vị trí rất đẹp, các thành viên không bỏ qua cơ hội này liền nói: "Đó là sức mạnh của tình yêu đấy, tình yêu có thể làm nên những điều khó tin".

Kwang Soo nổi giận đá giày vào các thành viên

Running Man: Lee Kwang Soo nổi điên đá văng giày khi liên tục bị trêu ghẹo chuyện tình cảm - Ảnh 4.
Running Man: Lee Kwang Soo nổi điên đá văng giày khi liên tục bị trêu ghẹo chuyện tình cảm - Ảnh 5.

Nhưng anh chàng không thoát khỏi việc tiếp tục bị trêu chọc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm