Running Man

Running Man: Lee Kwang Soo nên nhường danh hiệu "thánh chơi dơ" cho Jeon So Min được rồi!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 14/05/2019

Vì "khinh địch" nên Lee Kwang Soo đã phải nhận 1 cái kết đắng!

Từ trước đến nay, Lee Kwang Soo luôn được biết đến với danh hiệu "tay thối, thánh chơi dơ" và 1001 biệt danh không mấy hay ho vì những hành động bất chấp để chiến thắng trong "Running Man".

Tuy nhiên, có lẽ danh hiệu của Kwang Soo đang dần bị "đe dọa" bởi một nhân vật, đó chính là Jeon So Min. Trong tập mới nhất, Kwang Soo đã chọn So Min làm đối thủ cho trò thổi bột đếm tiền vì nghĩ nữ diễn viên là người yếu nhất.

Running Man: Jeon So Min chơi đếm tiền cùng Lee Kwang Soo (Nguồn: HPhim.tv)

Nhưng Kwang Soo đã lầm, So Min không hề yếu mà còn vô cùng... "ranh ma". Khi cả hai thổi lấy thổi để khiến những đồng xu bị rơi ra, Jeon So Min đã nhặt lên xem rồi nhanh chóng... cất đi hoặc ném ra xa để Kwang Soo không thể biết được giá trị của đồng tiền. 

Tất nhiên, nếu không biết được những đồng xu là bao nhiêu thì Kwang Soo làm sao mà tính đúng được số tiền chương trình cất giấu trong đĩa bột nên cuối cùng, So Min đã giành chiến thắng. "Thánh chơi dơ" Kwang Soo đã phải chịu thua trước một người còn "chơi dơ" hơn!

Kwang Soo tưởng So Min "dễ xơi" nhưng anh đã lầm

So Min giấu hoặc ném đi những đồng xu để Kwang Soo không xem được

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm