Running Man

Running Man: Jeon So Min chính là người giúp Lee Kwang Soo có số điện thoại của bạn gái!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:39 13/01/2019

Không ngờ "người tình tin đồn" So Min lại hỗ trợ Kwang Soo trong công cuộc chinh phục bạn gái thế này!

Như đã tiết lộ từ trước, tập mới nhất của "Running Man" sẽ dành hẳn 1 buổi họp báo để nói về thông tin hẹn hò của Lee Kwang Soo và bạn gái. Khi được hỏi về cảm giác của bản thân, Lee Kwang Soo chia sẻ: "Thành thật mà nói, tôi trở nên lo lắng hơn về buổi quay hình diễn ra vào thứ 2 khi tôi biết tin này" vì chương trình được ghi hình vào thứ 2.

Anh tiếp tục: "Tôi đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng rồi, vì vậy tôi sẽ cố vượt qua ngọn núi cao này". Các thành viên bắt đầu "bỏ bom" Kwang Soo bằng những câu hỏi, mở đầu là Haha: "Vậy là cậu chính thức hẹn hò rồi à? Cậu đang yêu đúng không", Kim Jong Kook chèn thêm: "Cậu yêu cô ấy nhiều chừng nào?" và Yang Se Chan thì hỏi hai người đã hẹn hò bao lâu rồi. Bị hỏi dồn dập, Lee Kwang Soo bỗng "nổi điên": "Từng người hỏi một thôi!".

Running Man: Jeon So Min chính là người giúp Lee Kwang Soo có số điện thoại của bạn gái! - Ảnh 1.

Jeon So Min cũng chia sẻ mình là người góp phần giúp cặp đôi tương tác với nhau khi cô đưa số điện thoại của Kwang Soo cho Sun Bin và ngược lại, Haha nhận xét: "So Min và Kwang Soo quả là một cặp đôi doanh nhân hoàn hảo đấy!".

Sau đó, các thành viên của "Running Man" tiếp tục hướng sự chú ý vào Kwang Soo. Anh cả Ji Suk Jin hỏi Kwang Soo đã làm gì để kỷ niệm 100 ngày quen nhau thì Kwang Soo đáp lại: "Chúng em đều chưa chuẩn bị cho những điều đó đâu".

Cuối cùng, Lee Kwang Soo đang phát biểu: "Nhiều người đã tỏ ra thích thú và ủng hộ..." thì bị Yoo Jae Suk cắt ngang và các thành viên cùng nhau hát "All You Need is Love" của the Beatles để chúc mừng Kwang Soo.

Running Man: Jeon So Min chính là người giúp Lee Kwang Soo có số điện thoại của bạn gái! - Ảnh 2.

So Min giúp Kwang Soo có số điện thoại của bạn gái

Running Man: Jeon So Min chính là người giúp Lee Kwang Soo có số điện thoại của bạn gái! - Ảnh 3.

Mới năm nào đạt giải "Cặp đôi của năm", giờ thì So Min lại giúp Kwang Soo... có bạn gái

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiều cửa hàng Món Huế ngừng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp kéo đến đòi nợ hàng tỉ đồng.

    Sau khi thấy nhiều cửa hàng ngưng hoạt động, cả trăm nhà cung cấp nguyên liệu cho Món Huế đã đến trụ sở làm việc của công ty này để yêu cầu trả tiền vì nợ quá hạn nhiều lần nhưng không thanh toán. Tuy nhiên, các nhà cung cấp bất ngờ khi trụ sở công ty này không có ai làm việc, ông chủ thì "mất tích".
  • Đọc thêm