Rủ nhau tắm đập, bé lớp 8 đuối nước tử vong ở tỉnh Đắk Lắk

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 17:25 16/04/2018

Bé lớp 8 cùng 2 người bạn rủ nhau tắm đập nước Krông Búk hạ thuộc xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk. Trong quá trình bơi thì Thành bị dòng nước xoáy ra xa khiến nạn nhân chìm dần rồi tử vong.

Ngày 16/4, UBND xã Krông Búk, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là em Trần Kỳ Sơn Thành (SN 2004) hiện đang là học sinh lớp 8 ở trường THCS xã Ea Phê.

Rủ nhau tắm đập, bé lớp 8 đuối nước tử vong ở tỉnh Đắk Lắk - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ.

Trước đó, khoảng 15h ngày 15/4, em Thành cùng với 2 người bạn cùng thôn đến đập nước Krông Búk hạ cách nhà khoảng 4km thuộc huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk để tắm. Khi cả 3 đang tắm ở giữa đập thì gặp dòng nước xoáy. Lúc này, 2 người bạn của Thành rất may bơi được vào bờ, riêng Thành thì bị dòng nước xoáy cuốn ra xa.

Hai người bạn đã hô hoán mọi người đang đánh cá gần đó đến cứu. Nhưng khi mọi người đến nơi thì Thành đã bị dòng nước cuốn rồi nhấn chìm.

Rủ nhau tắm đập, bé lớp 8 đuối nước tử vong ở tỉnh Đắk Lắk - Ảnh 2.

Nhiều người dân theo dõi vụ việc.

Sau gần một tiếng đồng hồ tìm kiếm, người dân và lực lượng Công an xã Ea Phê mới tìm thấy xác Thành cách xa bờ đập khoảng 300m. Được biết, những ngày nắng nóng như thế này, rất nhiều em nhỏ đã tìm đến đập nước Krông Búk hạ để tắm và ở đây cũng đã xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hari Won bức xúc lên tiếng khi xem clip dìm hàng trên mạng

    Phản ứng của Hariwon khi bị so sánh với bánh trôi nước thật dễ thương làm sao
  • Tin mới trong ngày