Rủ ai đi ăn mà bị trả lời "ăn gì cũng được", thì hãy đưa danh sách các quán này để "dằn mặt" họ ngay!

Diệu Thanh; Design: Nhatanhngx, Theo Trí Thức Trẻ 00:04 27/12/2017

Ai mà hay gặp những người bạn ẩm ương "đi đâu, ăn gì cũng được" thì phải lưu ngay list quán này để "triển" nhanh kế hoạch ăn chơi, khỏi phải mất thời gian suy nghĩ!

"Đi đâu cũng được" có lẽ là cụm từ gây nên nhiều bối rối nhất cho mọi người. Rủ người yêu hay đứa bạn đi chơi, hỏi muốn đi đâu ăn gì mà cứ "đi đâu cũng được" thì chỉ còn biết vò đầu bứt tai mà than trời thôi. Cách tốt nhất để "đối phó" với những đứa suốt ngày "đi đâu cũng được" là phải thủ sẵn ngay một list quán xá để triển ngay kế hoạch ăn chơi. Chứ cứ ngồi mà chờ người ta nghĩ ra nên đi đâu thì đến hết năm mất thôi!

Lưu ngay list quán xá ở cả Hà NộiSài Gòn dưới đây thì đảm bảo không bao giờ thiếu chỗ vui để đi chơi đâu. Dù là những ngày nhàn nhã muốn thư thả ngồi cà phê nói chuyện hay những hôm đói meo muốn ăn gì đó ngon ngon thì đều có ngay điểm đến mà không cần phải lăn tăn nghĩ nhiều đâu! Và đừng quên chọn ra cho mình một quán yêu thích để bình chọn tại hạng mục Đời sống giới trẻ thuộc giải thưởng WeChoice Awards 2017 nhé!

Hà Nội

Rủ ai đi ăn mà bị trả lời đi đâu ăn gì cũng được thì bạn hãy đưa cho họ danh sách các quán ăn này để dằn mặt ngay! - Ảnh 1.


Sài Gòn

Rủ ai đi ăn mà bị trả lời đi đâu ăn gì cũng được thì bạn hãy đưa cho họ danh sách các quán ăn này để dằn mặt ngay! - Ảnh 3.

"WeChoice Awards" - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Bình Tĩnh Sống.

Hơn cả sự lạc quan và tinh thần bền bỉ vượt qua khó khăn của cuộc đời, "Bình tĩnh sống" còn có thể hiểu là một lời khích lệ cũng như nhắc nhở về cách sống và cách đối diện với cuộc đời của mỗi người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại http://wechoice.vn/.

Thời gian bình chọn từ ngày 21/12/2017 đến ngày 20/01/2018.

Trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) đã đồng hành cùng giải thưởng WeChoice Awards 2017 và giúp lan tỏa thông điệp Bình tĩnh sống đến cộng đồng.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Phần trình diễn trang phục "bánh mì" của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.

    Phần trình diễn của H'Hen Niê đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả xứ sở chùa Vàng
  • Đọc thêm