Rooney sắp trở thành Đại sứ của Man Utd, dù tới Trung Quốc hay Mỹ

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 12:49 11/03/2017

Đội bóng thành Manchester có ý định đề nghị Wayne Rooney trở thành Đại sứ kế tiếp của CLB, dù mùa sau anh có chuyển đến đâu thi đấu.

Rooney, 31 tuổi, vẫn chưa chắc chắn về tương lai khi không giữ vị trí chính thức ở Man Utd. Nhưng ban lãnh đạo đội sẵn sàng đề nghị Rooney giữ vai trò Đại sứ CLB, theo tin từ The Sun. Nhà Glazer, giới chủ của Man Utd, đã đồng ý với đề xuất này, cho dù Rooney có ở lại Old Trafford hay chuyển sang Mỹ, hoặc thậm chí là Trung Quốc.

Rooney sắp trở thành Đại sứ của Man Utd, dù tới Trung Quốc hay Mỹ - Ảnh 1.

Những huyền thoại khác của Man Utd cũng đang giữ vai trò Đại sứ là Dwight Yorke, Andy Cole, Nemanja Vidic và Bryan Robson.

Đại sứ của Man Utd thường đi khắp thế giới để quảng bá hình ảnh của CLB. Họ cũng thường tham gia vào các trận đấu giao hữu, từ thiện để gây quỹ giúp đỡ những trường hợp đặc biệt. 

Rooney sắp trở thành Đại sứ của Man Utd, dù tới Trung Quốc hay Mỹ - Ảnh 2.

Rooney đang là huyền thoại sống của sân Old Trafford, là chân sút số một trong lịch sử CLB. Tiền đạo 31 tuổi giữ băng đội trưởng nhưng hiếm khi đá chính dưới thời Jose Mourinho. Rooney hồi đầu năm đã từ chối lời mời từ các CLB giàu có ở Trung Quốc để ở lại đến cuối mùa.

Nhưng sau đó, nhiều khả năng Rooney sẽ rời Man Utd. Anh có thể trở lại thi đấu cho Everton, hoặc chuyển đến giải MLS của Mỹ.Chia sẻ

Bình luận

  • Mọc răng khôn có đau không?

    Gọi là răng khôn nhưng thực ra nó lại... rất ngu. Bạn đã từng bị mọc răng khôn chưa?
  • Tin mới trong ngày