Xem bản thử nghiệm

Ronaldo và Georgina đi khám bác sĩ, chuẩn bị đón "super baby"

Cẩm Chi, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 18/06/2017

Ronaldo và Georgina Rodriguez bị phát hiện đến một phòng khám ở Tây Ban Nha, chuyên xét nghiệm khả năng sinh con.

Ronaldo là người đến phòng khám trước, ít ngày sau thì Georgina có mặt ở đây. Báo Tây Ban Nha cho biết đây không phải là phòng khám các bệnh thông thường mà chuyên xét nghiệm khả năng mang thai, đo lường độ tương thích DNA giữa nam và nữ nhằm dự đoán gien của thai nhi.

Ronaldo và Georgina đi khám bác sĩ, chuẩn bị đón super baby - Ảnh 1.

Ronaldo là người cẩn thận đến mực cực đoan trong việc con cái nên chuyện xét nghiệm, xin tư vấn để có một đứa trẻ hoàn hảo là điều dễ hiểu. Động thái mới nhất của siêu sao người Bồ Đào Nha cho thấy anh đã có ý định nghiêm túc muốn có con chung với bạn gái kém 10 tuổi.

Cả hai chỉ mới quen nhau hơn nửa năm nhưng rất gắn bó. Ronaldo thể hiện tình cảm với bạn gái mọi lúc mọi nơi và gia đình của anh cũng khá thân thiết với cô người mẫu trẻ tuổi. Có lẽ vì điều này mà Ronaldo quyết định nghiêm túc với Georgina.

Ronaldo có cậu con trai đầu lòng Junior 6 tuổi, nhờ mang thai hộ. CR7 cũng được cho là sắp đón hai đứa con song sinh từ Mỹ về, cũng là mang thai hộ.

Ít tuần qua, Ronaldo làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí, từ chuyên môn cho đến chuyện hậu trường. Không chỉ thăng hoa trên sân cỏ với hàng loạt danh hiệu, Ronaldo còn dính cáo buộc trốn thuế, có khả năng ngồi tù và gần đây là tin đồn sẽ rời Real.

Chia sẻ

Bình luận

  • Tin mới trong ngày