Ronaldo làm tiệc chia tay độc thân, chuẩn bị kết hôn với Georgina?

Cẩm Chi, Theo Helino 00:06 10/05/2018

Bà Dolores, mẹ của Ronaldo chia sẻ về một bữa tiệc độc thân dành cho cậu con trai trong những ngày tới.

Ronaldo làm tiệc chia tay độc thân, chuẩn bị kết hôn với Georgina? - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân gần đây, bà Dolores đăng tấm ảnh chụp cùng các cô gái xinh đẹp, một trong số đó cầm tấm ảnh của Ronaldo.

"Chúng tôi đang đến bữa tiệc chia tay độc thân đây. Cuối tuần vui vẻ nhé", mẹ của Ronaldo viết.

Tạp chí Cuore (Tây Ban Nha) tiết lộ, mẹ của Ronaldo đã tổ chức một bữa tiệc chia tay độc thân cho cậu con trai. Và từ đó suy ra siêu sao 33 tuổi sắp tổ chức lễ cưới, có thể là ngay mùa hè này.

Ronaldo làm tiệc chia tay độc thân, chuẩn bị kết hôn với Georgina? - Ảnh 2.

Điều này cũng hợp lý khi tuần trước bạn gái của Ronaldo là Georgina đã khoe chiếc nhẫn kim cương và tỏ ra rất hạnh phúc. Đây được cho là chiếc nhẫn mà Ronaldo đã cầu hôn mỹ nhân người Tây Ban Nha.

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng hé lộ Ronaldo và Georgina sẽ tổ chức đám cưới vào hè này, ngay sau World Cup 2018. Thời gian cụ thể sẽ tùy thuộc vào khả năng tiến xa tới đâu của đội tuyển Bồ Đào Nha.

Ronaldo hẹn hò với Georgina hơn 1 năm rưỡi, đã có chung một cô con gái. Ngoài ra Georgina còn chiếm thiện cảm của gia đình Ronaldo, và khá thân với cậu cả Cristiano Junior. Có lẽ vì những điều này, Ronaldo đã cảm thấy đủ đầy và muốn kết thúc cuộc sống độc thân bằng một lễ cưới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong công khai giấy đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng

    Vậy là, sau rất nhiều đồn đoán, cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đã công khai thừa nhận đã đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng hợp pháp.
  • Tin mới trong ngày