Rợn người với tuyệt chiêu của võ sĩ người Trung Quốc suýt làm đối thủ gãy cổ

Hoàng Quý, Theo Trí Thức Trẻ 09:46 12/11/2017

Tuyệt chiêu “suplex” được Brock Lesnar thi thố trên sàn WWE kể từ năm 2014 và trở thành thương hiệu của tay đấm này. Trong sự kiện ONE 64 mới đây, võ sĩ Xuewen Peng đã tái hiện chiêu thức đó để hạ gục đối phương ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Trận mở màn sự kiện ONE 64 diễn ra tại đấu trường Mall of Sia tại thủ đô Manila - Philippines, chính là màn so găng giữa Xuewen Peng (Trung Quốc) và Phat Soda (Camphuchia). Hai tay đấm không được đánh giá cao bởi đều thua trong trận đấu khởi nghiệp.

Rợn người với tuyệt chiêu của võ sĩ người Trung Quốc suýt làm đối thủ gãy cổ - Ảnh 2.

Ngay sau tiếng cồng khai cuộc, tay đấm người Trung Quốc đã cho thấy khao khát chiến thắng của mình khi thi triển chiêu thức sở trường của môn vật. Peng bốc Phat lên rồi quật xuống sàn đấu, để rồi sau đó liên tiếp tung ra những cú đấm khi đã vào thế thượng phong.

Rợn người với tuyệt chiêu của võ sĩ người Trung Quốc suýt làm đối thủ gãy cổ - Ảnh 3.

Phat cũng cho thấy rằng mình không phải dạng vừa khi thoát được đòn khóa của đối phương và tung ra những pha phản công. Nhưng đây lại là khoảnh khắc lóe sáng cuối cùng của tay đấm tới từ Campuchia.

Rợn người với tuyệt chiêu của võ sĩ người Trung Quốc suýt làm đối thủ gãy cổ - Ảnh 4.

Bởi khi hiệp thi đấu đầu tiên chỉ còn 2 phút 50 giây, Peng bất ngờ tái hiện tuyệt chiêu "suplex" của môn WWE, anh bốc bổng Phat lên rồi quật mạnh về phía sau. Tay đấm tới từ Campuchia không kịp phòng bị và trong tình huống rơi xuống thì đầu của anh đã cắm thẳng xuống sàn.

Ngay lập tức trọng tài Kemp Cheng cho dừng trận đấu và xử thắng bằng knock-out cho Xuewen Peng, bởi Phat đã mất khả năng chiến đấu.

Lực lượng y tế được điều động lên sàn ngay lập tức để chăm sóc tay đấm người Campuchia. Trong khi đó, Peng hạnh phúc ôm chặt cô bạn gái với chiến thắng đầu tiên.

Rợn người với tuyệt chiêu của võ sĩ người Trung Quốc suýt làm đối thủ gãy cổ - Ảnh 6.

Cũng trong sự kiện ONE 64 này, tay đấm gốc Việt Martin Nguyễn cũng gây được tiếng vang lớn khi đánh bại võ sĩ nước chủ nhà Eduard Folayang để trở thành nhà vô địch hai hạng cân đầu tiên trong lịch sử giải đấu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhã Phương đẹp đến nao lòng trong mẫu váy cưới vừa hé lộ

    Mẫu váy cưới tiếp theo của Nhã Phương vừa được NTK Chung Thanh Phong hé lộ.
  • Tin mới trong ngày