Xem bản thử nghiệm
người bí ẩn

Rợn người với màn lật lưỡi 180 độ trên truyền hình

QuangMT; Ảnh: Lê Nhân, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 20/03/2017

"Người bí ẩn" với biệt tài lật lưỡi 180 độ đã khiến các đội chơi lẫn MC Trấn Thành có những cảm xúc trái ngược trong tập 2 vừa lên sóng.

Tuần này, "Người bí ẩn" tập 2 sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh nhỏ với hai khách mời Tấn Beo - Lê Giang.

Rợn người với màn lật lưỡi 180 độ trên truyền hình - Ảnh 2.

Đội khách

Tại vòng 2, Vân Sơn - Hồng Đào và Tấn Beo - Lê Giang sẽ phải tìm ra ai là người có thể lật lưỡi 180 độ từ 5 hình dạng: quỷ vương, cô gái kẹo ngọt, marsupilami, giang hồ đường phố và bò sữa. Thế nhưng, người có khả năng "đáng sợ" đó lại là Thành Tín - người nguỵ trang trong bộ dạng "quỷ lưỡi dài". Vừa lộ diện, Thành Tín đã khiến Lê Giang phẫn nộ: "Chơi mà chơi lừa như vầy khó chơi quá. Tui chả thấy vui gì hết". Trấn Thành liền đáp trả Lê Giang: "Chắc bà vô đây để người ta dọn sẵn cho ăn quá?".

Rơm rớm nước mắt, Thành Tín tâm sự mình là một nhân viên văn phòng. Vì ham mê diễn xuất nên anh đã học võ Kim Long, khí công từ nhỏ. Nghe bạn mách: "Muốn hát hay phải lật lưỡi", Thành Tín đã cắn răng chịu đau để tập bẻ lưỡi 180 độ suốt 9 tháng. Tuy nhiên, anh cho biết lưỡi lật được nhưng hát vẫn không hay. Chia sẻ chân tình của Thành Tín khiến Trấn Thành vừa nghẹn ngào vừa buồn cười. Nam MC mong chúc cho "người bí ẩn" Thành Tín sẽ sớm có đất dụng võ cho đam mê của mình.

Rợn người với màn lật lưỡi 180 độ trên truyền hình - Ảnh 4.

Tại vòng 1, đội nhà và đội khách sẽ phải lần tìm ra "ai là người đánh đàn Ukulele" sẽ 4 thí sinh nhí và một cô gái. Tuổi nhỏ tài cao, các "người bí ẩn" nhí thi nhau tung hứng đánh lừa các nghệ sĩ gạo cội. Trong khi Hồng Đào - Lê Giang bình tĩnh thăm dò, phân tích từng "mánh khoé" qua lời nói lẫn hành động, hai nghệ sĩ Vân Sơn - Tấn Beo lại chết mê chết mệt vì nữ thí sinh váy đỏ nóng bỏng. Vô cùng tự tin, cô tuyên bố: "Chỉ cần tôi đánh đàn Ukulele là Vân Sơn - Tấn Beo ngã quỵ dưới chân liền. Trấn Thành mới đám cưới nên tôi tha".

Nhanh trí "trả treo" nhưng các thí sinh bị MC Trấn Thành phát hiện "cùng học 1 bài" vì ai cũng nói là ba dạy đàn cho mình. Tấn Beo đã cãi lời Lê Giang để chọn cô gái váy đỏ, thua cuộc trước Vân Sơn - Hồng Đào. Ngay lập tức, Lê Giang "mắng" đồng nghiệp: "Chơi mà đem tình cảm cá nhân vào như vậy thì sao mà chơi?" khiến Tấn Beo phản pháo: "Sao em chơi vì tiền nhiều quá!". Kết quả, bé gái 8 tuổi Thái Bảng Anh chính là người chơi đàn Ukulele. Em đã tặng cho khán giả tiết mục vừa đàn vừa hát "Ô Mê Ly".

Rợn người với màn lật lưỡi 180 độ trên truyền hình - Ảnh 6.

Cô gái váy đỏ khiến đội khách thua cuộc

Rợn người với màn lật lưỡi 180 độ trên truyền hình - Ảnh 7.

Người bí ẩn thực sự mới chỉ 8 tuổi

Ở vòng 3, 5 nghệ sĩ của tập 2 tiếp tục phải nín thở vì màn nằm miểng chai cho xe cán qua người. Lê Giang - Tấn Beo đã giành tỉ số 1 đều vì chọn đúng người bí ẩn.

Với 7 năm tự học khí công qua YouTube, TV, Lê Trung đã miệt mài luyện tập nằm trên sàn rải đầy miểng chai nhọn và cho xe chạy cán qua bụng. Màn trình diễn của anh khiến Hồng Đào - Lê Giang bưng mặt sợ hãi vì quá nguy hiểm. Chưa dừng lại ở đó, Lê Trung còn bồng bế Vân Sơn - Tấn Beo để dẫm lên thảm miểng chai. Bất ngờ, chính Tấn Beo cũng đã bế ngược lại võ sư khí công để biểu diễn kungfu.

Rợn người với màn lật lưỡi 180 độ trên truyền hình - Ảnh 9.

Rợn người với màn lật lưỡi 180 độ trên truyền hình - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, "Người bí ẩn" tập 2 còn tìm ra nữ diễn viên xiếc với tuyệt chiêu thay đồ cực nhanh cùng nữ diễn viên múa chuông với 7 năm luyện rèn chuyên nghiệp.

"Người bí ẩn" mùa 4 - tập 3 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (26/03) trên HTV7.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày