Rời Winner, thời trang của Nam Tae Hyun bỗng chuyển sang váy liền và suit dị dạng?

Gachong, Theo Trí Thức Trẻ 23:07 30/03/2018

Khác hẳn với phong cách thời trang ấn tượng ngày trước, những set đồ của Nam Tae Hyun dạo gần đây khiến không ít người phải đặt dấu chấm hỏi to đùng.

Nam Tae Hyun vốn là người có gu cực cá tính, không chỉ trong âm nhạc mà còn trong thời trang, đấy là nhận định của nhiều cư dân mạng. Nhưng quả thực, không có gì là tồn tại mãi mãi, từng là người có gu ăn mặc cực ổn nhưng hình ảnh Nam Tae Hyun ở thời điểm hiện tại lại khiến người ta nhức nhối vô cùng.

Một sự nhức nhối gần đây nhất chính là việc Nam Tae Hyun nằm sõng soài trên sàn nhà, thả dáng cùng chiếc đầm liền tông nâu vàng, mặc đặc phong cách những bà nội trợ kiểu Mỹ. Xin nhắc lại, đó là đầm liền, không phải kiểu chân váy như các NTK thời trang hay mặc. Đã vậy, phần họa tiết rối rắm khó nhìn cộng thêm chất liệu giống như phi bóng, satin của nó cũng khiến người ta đứng hình. 

Rời Winner, thời trang của Nam Tae Hyun bỗng chuyển sang váy liền và suit dị dạng? - Ảnh 1.

Cách đây khoảng một tuần, khi tham dự Seoul Fashion Week, Nam Tae Hyun cũng từng xuất hiện với bộ dạng khó hiểu không kém. Anh chọn cho mình bộ suit cực dị với chiếc áo khoác vai độn, quần loe xẻ ống mix xùng áo len cổ lọ. Không dừng lại ở đó, anh còn đeo khuyên tai dài, vuốt tóc ướt nhẹp và đánh mắt khói như đang thách thức khán giả. Nói chẳng ngoa, gu ăn mặc của Nam Tae Hyun thực sự đã chạm mức báo động.

Rời Winner, thời trang của Nam Tae Hyun bỗng chuyển sang váy liền và suit dị dạng? - Ảnh 2.
Rời Winner, thời trang của Nam Tae Hyun bỗng chuyển sang váy liền và suit dị dạng? - Ảnh 3.

Đây rõ ràng là điều kỳ lạ bởi Nam Tae Hyun trong quá khứ từng ăn mặc rất cá tính, không quá nổi loạn nhưng không quá an toàn, trái ngược hẳn với sự dị không lối thoát như bây giờ. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm