Rộ tin Zack Snyder bị sa thải khỏi Vũ trụ Điện ảnh DC Comics

Khắc Tâm, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 12/02/2018

Số nhọ" vẫn tiếp tục đeo đám DCEU khi nhiều nguồn tin cho biết Zack Snyder đã bị sa thải.

Đêm qua, cựu biên tập viên của Variety và Mashble, Josh L. Dickey đã chia sẻ một dòng trạng thái rất thú vị trên tài khoản Twitter cá nhân, cung cấp nhiều thông tin chi tiết về những điều thực sự xảy ra tại Warner Bros. và DC Films vào năm ngoái.

Rộ tin Zack Snyder bị sa thải khỏi Vũ trụ Điện ảnh DC Comics - Ảnh 1.

Dòng Tweet gây bão của Josh L. Dickey

Theo Dickey, đạo diễn Zack Snyder - người đã cầm trịch một loạt phim của DCEU như Man of Steel (2013), Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) và Justice League (2017) – đã bị ngừng mọi hoạt động tại DC Films vài tháng trước khi tuyên bố rời khỏi dự án Justice League vào tháng 5. Ông không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào nhưng ngụ ý rằng, vào thời điểm này năm ngoái, ông không được phép chia sẻ bất cứ điều gì.

Thông tin này đã xác thực vô số tin đồn hồi năm ngoái khi nhiều người cho rằng vụ "chia tay" giữa Zack Snyder và DC Films không hề êm ả tí nào. Nó cũng giải thích vì sao không có bất kỳ bản phim "Snyder Cut" được tung ra bởi nó chẳng hề tồn tại.

Rộ tin Zack Snyder bị sa thải khỏi Vũ trụ Điện ảnh DC Comics - Ảnh 2.

Như vậy, Justice League có "công" của Joss Whedon nhiều hơn Zack Snyder

Snyder vẫn sẽ được liệt lê là nhà sản xuất của một vài tác phẩm sắp tới của DC Films như Wonder Woman 2, Aquaman và Suicide Squad 2 bởi dàn diễn viên trên đều do ông tuyển chọn. Tuy nhiên, vị đạo diễn của 300 sẽ chẳng còn liên quan bất cứ thứ gì tới DCEU nữa.

Có thể nói Zack Snyder là một trong những người đặt nền móng cho DCEU với Man of Steel (2013). Theo đó, ông dự tính thực hiện Man of Steel 2 trước khi cho Batman đụng độ Superman trên màn ảnh rộng. Song, sự nóng vội của Warner Bros. bắt Snyder phải cho ra mắt Batman v Superman: Dawn of Justice sau đó. Với việc ông bị sa thải khỏi Justice League rất sớm, người hâm mộ nên xem xét lại lỗi lầm thuộc về ai khi DCEU có quá nhiều "bom xịt".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trương Bá Chi nhan sắc cực phẩm nhưng truân chuyên sau tất cả phụ nữ vẫn chỉ nên dựa vào mình thôi

    Sau bao thăng trầm, bất hạnh, Trương Bá Chi xứng đáng được hưởng hạnh phúc ở tuổi 40.
  • Đọc thêm