Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy S8 phiên bản "Jet Black" cực sang trọng

Tuấn Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 17/03/2017

Phần màn hình phía trước của S8 hòa quyện trở thành một màu đen đồng nhất, khiến ta không phân biệt được đâu là màn hình, đâu là viền máy nữa.

Khi mà nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo của công ty KGI Securities, người được mệnh danh là “ông đồng” của làng công nghệ, đã dự đoán rằng Galaxy S8 sẽ có tới 7 lựa chọn màu sắc, bao gồm vàng, bạc, đen bóng, đen mờ, xanh biển, tím và hồng – không ai không khỏi thắc mắc là, liệu màu đen bóng của S8 có tương tự như màu Jet Black của iPhone 7 hay không.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy S8 phiên bản Jet Black cực sang trọng - Ảnh 1.

Với 7 bức ảnh bị rò rỉ mới đây của chiếc Galaxy S8 đen bóng, rất có thể sẽ lấy tên là Black Pearl giống phiên bản trên Galaxy S7 edge, thì chúng ta không còn nghi ngờ gì nữa, bởi sự tương đồng của chúng là quá lớn.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy S8 phiên bản Jet Black cực sang trọng - Ảnh 2.

Vì màn hình của máy chưa được bật, ta chỉ nhìn thấy được phần màn hình cong tràn ra khắp các cạnh và viền máy, logo Samsung ở phía sau, cụm camera với đèn flash và cảm biến nhịp tim cùng cảm biến vân tay ở mặt lưng máy.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy S8 phiên bản Jet Black cực sang trọng - Ảnh 3.

Chiếc S8 này có thiết kế giống hệt như những tấm ảnh rò rỉ trước kia, vì vậy nhiều khả năng những người từng thích màu Jet Black trên iPhone 7 hoặc Black Pearl của S7 edge sẽ rất vui mừng khi biết tin gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ mang màu này trở lại lên Galaxy S8.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy S8 phiên bản Jet Black cực sang trọng - Ảnh 4.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy S8 phiên bản Jet Black cực sang trọng - Ảnh 5.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy S8 phiên bản Jet Black cực sang trọng - Ảnh 6.

Rò rỉ hình ảnh Samsung Galaxy S8 phiên bản Jet Black cực sang trọng - Ảnh 7.


Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sóc Sơn: Cháy chợ lớn, 1000 mét vuông chợ bị thiêu rụi

    Sáng 21/6, chợ huyện Sóc Sơn, Hà Nội bốc cháy dữ dội, lửa thiêu rụi nhiều kiot, hàng trăm tiểu thương hoảng loạn, gom hàng tháo chạy.
  • Tin mới trong ngày