Rò rỉ bản cập nhật PUBG, một thiết bị chi phối vòng bo sẽ xuất hiện?

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 19/09/2019

Các nhà phát triển PUBG luôn khiến người chơi bất ngờ với những điều họ mang lại trong các bản cập nhật, và theo như một video rò rỉ về bản cập nhật sắp tới thì gần như một thiết bị có khả năng chi phối vòng bo sẽ ra đời. Điều này hẳn sẽ tạo nên một cơn sốt khi với PUBG vòng bo luôn là mối nguy.

Chi tiết các bản cập nhật trò chơi luôn được các nhà phát triển "ém" rất kỹ nhưng thực tế vẫn không tránh khỏi việc một vài chi tiết bị rỏ rỉ. Như bản cập nhật 4.3 của PUBG, dù chưa trình làng nhưng thông qua 1 video chúng ta sẽ phần nào biết được một vài thứ hay ho sẽ xuất hiện. Tuy không nhiều nhưng những điều sắp xuất hiện trong bản 4.3 sẽ không khiến người chơi thất vọng khi một thiết bị sinh ra có thể điều khiển được cả vòng bo chết chóc. 

Rò rỉ bản cập nhật PUBG, một thiết bị chi phối vòng bo sẽ xuất hiện? - Ảnh 1.

Rò rỉ về bản cập nhật PUBG 4.3

MAP MỚI

Nếu đây là sự thật thì chúng ta sẽ có map mới sau một khoảng thời gian dài từ khi bản đồ tuyết Vikendi xuất hiện. Dù chưa được rõ ràng nhưng có thể map mới sẽ có tên là Fourex_Main.

Rò rỉ bản cập nhật PUBG, một thiết bị chi phối vòng bo sẽ xuất hiện? - Ảnh 3.

MEGA ENERGY DRINK

Sau nước tăng lực và thuốc giảm đau, Mega Energy Drink sẽ là loại nước chữa trị tiếp theo xuất hiện trong PUBG. Nhìn qua thì nó không khác gì với 2 loại nước kia chỉ khác là nó có màu đỏ, mỗi lon Mega Energy Drink sẽ giúp người chơi hồi phục 100 HP nhưng tốn bao nhiêu thời gian cho việc hồi phục vẫn chưa được tiết lộ. 

Rò rỉ bản cập nhật PUBG, một thiết bị chi phối vòng bo sẽ xuất hiện? - Ảnh 4.

DP-12

DP-12 là một khẩu súng shotgun 2 nòng khá hầm hố, sở hữu 2 nòng súng ngang hàng với nhau với kết cấu chắc chắn. Lợi thế của khẩu súng này là nó có thể bắn 2 viên sau mổi lần lên đạn giúp tốc độ xả đạn nhanh, khẩu DP-12 sẽ có sức chứa là 16 viên đạn và có thể trang bị thêm reddot hoặc holo. 

Rò rỉ bản cập nhật PUBG, một thiết bị chi phối vòng bo sẽ xuất hiện? - Ảnh 5.
Rò rỉ bản cập nhật PUBG, một thiết bị chi phối vòng bo sẽ xuất hiện? - Ảnh 6.

THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN VÒNG BO

Một thiết bi không nghĩ rằng có thể xuất hiện trong PUBG, nó mang hình dáng như một chiếc thẻ có hình cả 4 bản đồ hiện tại trong PUBG. Có vẻ như tác dụng của nó là giúp giữ người chơi trong vùng an toàn, điều này có vẻ sẽ nguy hiểm nếu một ai đó cố gắn điều khiển vòng bo vào một vị trí bất lợi cho đối thủ hoặc nó bị lạm dụng trong các cuộc thi đấu. Nhưng tác dụng của nó vẫn chưa được xác định cụ thể là gì, nó sẽ giúp người chơi tránh tổn thương khi ngoài bo hay thu bo về phía người chơi? Điều này chỉ được kiểm chứng khi những thông tin chính thức về bản cập nhật 4.3 xuất hiện. 

Rò rỉ bản cập nhật PUBG, một thiết bị chi phối vòng bo sẽ xuất hiện? - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm