Báo Trung phán đoán nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn của Song Song: Song Joong Ki "ở bẩn", tính cách có vấn đề?

Nhã An, Theo Helino 17:14 27/06/2019

Thêm 1 nguồn tin bên lề khiến chuyện tình cảm của Song Joong Ki và Song Hye Kyo thu hút sự quan tâm lớn của công chúng.

Thông tin về cuộc ly hôn của Song Joong KiSong Hye Kyo khiến các trang tin tức cả châu Á tê liệt với rất nhiều diễn biến, phân tích, còn netizen đều tiếc nuối và hoang mang. Trong một bài viết mới nhất trên iFeng, tờ báo này đã chỉ ra 2 nguyên nhân được cho là dẫn đến kết quả ly hôn của cặp đôi nổi tiếng này, khác với lý do mà Song Hye Kyo đưa ra.

Báo Trung phán đoán nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn của Song Song: Song Joong Ki ở bẩn, tính cách có vấn đề? - Ảnh 1.

Trước khi công bố ly hôn, Song Joong Ki được cho là "tòm tem" ngoại tình bên ngoài với stylist kiêm bạn thân 10 năm của Song Hye Kyo. Cho dù tới nay, thông tin này chưa được xác thực, song bên ngoài vấn đề tình cảm, thì tính cách không thể dung hoà được của cả hai chính là chất xúc tác khiến mọi việc lên đến đỉnh điểm.

Trang iFeng cho biết, Song Joong Ki trước đây từng trả lời phỏng vấn và tiết lộ, mình không phải là chàng trai ưa thích sạch sẽ, khẳng định đã là đấng nam nhi nếu quá chải chuốt, sạch sẽ thì sẽ không có phong thái đàn ông. Trên mạng bắt đầu râm ran, kỳ thực trong cuộc sống, tính cách của nam diễn viên không hề tốt đẹp. Đây rất có thể là 1 nguyên nhân dẫn đến thất bại trong hôn nhân.

Báo Trung phán đoán nguyên nhân dẫn đến cuộc ly hôn của Song Song: Song Joong Ki ở bẩn, tính cách có vấn đề? - Ảnh 2.

Đến đầu năm nay, Song Hye Kyo bất ngờ xoá loạt ảnh trên Instagram, khiến dân tình nghi ngờ rằng cặp đôi chiến tranh lạnh với nhau. Suốt một thời gian dài, cả hai liên tục bị soi những chi tiết nhỏ như không đeo nhẫn cưới, không xuất hiện chung với nhau hoặc ngồi xa cách.

Nguồn: iFeng, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm