asia's next top model

Rima Thanh Vy: "Khi ngất xỉu, có người đến bóp chân cho tôi chỉ vì muốn lên hình!"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 06/09/2018

Là "nhân vật" gián tiếp gây nên ồn ào ở nhà chung trong tập 3 "Asia's Next Top Model", Rima Thanh Vy đã có những chia sẻ mới nhất về 2 cô gái Jesslyn - Mia.

Trong thử thách chụp hình mạng xã hội ở tập 3 "Asia's Next Top Model 2018", Rima Thanh Vy cùng 2 người bạn là Pim & Jachin đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, khi chuẩn bị quay về nhà chung, Rima đã bất ngờ bị ngất xỉu vì sốc nhiệt dưới thời tiết nắng nóng tại Thái Lan. Các thí sinh cùng ban tổ chức nhanh chóng dìu Rima vào chỗ râm để chăm sóc cho cô nàng trước khi đưa đến bệnh viện.

Top 3 "Austria's Next Top Model" - Mia bất ngờ gây tranh cãi khi bị chị cả Jesslyn "tố cáo" cô nàng chỉ quan tâm đến kết quả thử thách mà không hề để ý đến việc Rima bị ngất, dù trước đó Mia là 1 trong 2 người xông xáo đỡ Rima tới chỗ nghỉ.

Asia's Next Top Model: Rima Thanh Vy bị ngất

Rima Thanh Vy: Khi ngất xỉu, có người đến bóp chân cho tôi chỉ vì muốn lên hình! - Ảnh 2.

Rima bị ngất do sốc nhiệt

Rima Thanh Vy: Khi ngất xỉu, có người đến bóp chân cho tôi chỉ vì muốn lên hình! - Ảnh 3.

Mia (quay lưng, áo xanh) là 1 trong 2 thí sinh đưa Rima vào chỗ nghỉ

Là "nhân vật chính" trong sự việc này, Rima Thanh Vy đã chia sẻ quan điểm của mình như sau: "Thật ra Pim mới là người đỡ tôi trước không thì đầu tôi sẽ bị đập mạnh hơn xuống đất, chị Jesslyn với tôi thì có hay nói chuyện, chị ấy giống như bà chị xã hội đen để bảo vệ tôi vậy (cười).

Còn về Mia thì nói thật, lúc tôi xỉu, Mia đến bóp chân cho tôi chỉ vì muốn lên hình thôi, vốn dĩ cả 2 đã có xích mích từ trước rồi. Đã thế vừa bóp chân cho tôi xong thì Mia liền quay sang nói với những người khác (ví dụ như Jesslyn) là hình team tôi không xứng đáng. Mia lấy lý do muốn làm bạn với Jesslyn nên mới nói thế nhưng đó không phải là cách đúng, trong khi ở nhà chung chị Jesslyn cũng quý tôi.

Cũng chính vì vậy mà chị Jesslyn mới khó chịu với Mia vì chị Jesslyn muốn bảo vệ tôi, không muốn tôi trở thành nơi để người khác lợi dụng!".

Rima Thanh Vy: Khi ngất xỉu, có người đến bóp chân cho tôi chỉ vì muốn lên hình! - Ảnh 4.

Jesslyn là người bức xúc với Mia nhiều nhất

Tập 4 "Asia's Next Top Model 2018" sẽ được phát sóng vào 20h thứ 4 ngày 12/9 trên kênh FOXLife.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm