Rebecca Black - giọng ca thảm họa của "Friday" năm nào giờ hát live hay đến bất ngờ!

Tee, Theo Helino 15:00 14/06/2018

Đã đến lúc nói "Bye, Bye, Bye" với thảm họa "Friday" một thời và chào cô nàng Rebecca Black mới.

Tưởng như mới ngày hôm qua, nhưng thật ra là đã 7 năm kể từ ngày MV "Friday" của Rebecca Black trở thành hiện tượng... bị ghét nhất YouTube vì nội dung ca từ quá "nhảm" còn giọng hát thì bị chỉnh bằng autotune đến méo hoàn toàn. Chỉ vì quá dở, MV đã nhận lượng dislike khủng và lan truyền khắp nơi trên mạng lúc bấy giờ.

Friday - Rebecca Black

Nhưng hiện giờ thì Rebecca Black đã khác, trưởng thành hơn và hát cũng hay hơn. Nữ ca sĩ 20 tuổi mới đây còn tham gia cuộc thi "The Four" và làm ai nấy cũng trầm trồ khi thể hiện bản hit "Bye Bye Bye" của NSYNC theo phong cách đặc biệt.

Rebecca Black biểu diễn :Bye, Bye, Bye" trên The Four

Đây là biểu cảm của giám khảo Meghan Trainor:

Diddy và DJ Khaled gật gù hưởng ứng: 

Khán giả cũng nhiệt tình hò reo:

Không may là ở phần thi đối đầu với thí sinh James sau đó, Rebecca đã bị loại.

Rebecca vs James trong cuộc thi The Four

Tuy vậy, Rebecca đã chiến thắng trong lòng người hâm mộ. Từ một thảm họa YouTube, giờ đây cô nàng hát live xuất sắc trước mặt các ngôi sao đình đám như Meghan Trainor, Diddy, DJ Khaled.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi vấn người phụ nữ nhảy cầu tự tử để lại thư tuyệt mệnh: "Nếu con không tự kết liễu đời con thì nó cũng đánh con tới chết"

    Một người phụ nữ sau khi không chịu nổi những uẩn ức, bí bách trong cuộc sống hôn nhân đã nghĩ quẩn, bỏ mẹ cùng 2 đứa con nhỏ để tìm đến cái chết, giải quyết mọi chuyện rồi để lại lá thư tuyệt mệnh cho người thân.
  • Đọc thêm