Arthdal Chronicles (tvN 2019)

Rating tập cuối Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki kém xa phim vợ cũ, khán giả vẫn kêu gào đòi thêm phần nữa?

NT, Theo Helino 11:49 23/09/2019

Sau 3 phần với 18 tập, Arthdal Niên Sử Kí đã chia tay khán giả trong tiếc nuối vì không thể bùng nổ rating như đã kỳ vọng. Bộ phim của Song Joong Ki không thể vượt qua cột mốc rating 10% như Song Hye Kyo đã làm được với Encounter.

Qua 3 phần với 18 tập, cuối cùng, bom tấn được kỳ vọng nhất mùa hè này Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) cũng đã kết thúc vào tối ngày 22/9. Theo số liệu vừa mới công bố của AGB Nielsen Korea cho các bộ phim truyền hình lên sóng tối 22/9, tập cuối bộ phim đạt mức rating 7,4%, có tăng 1% so với tập trước đó nhưng chưa thể tạo nên một sự bức phá hoành tráng trước khi hạ màn cho bộ phim. Thành tích này cũng thấp hơn mức rating cao nhất mà bộ phim đạt được trong tập 4 của phần 1 là 7,7%. Như vậy, trong suốt thời gian công chiếu, Arthdal Chronicles không thể chạm đến cột mốc rating 10%.

Rating tập cuối Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki kém xa phim vợ cũ, khán giả vẫn kêu gào đòi thêm phần nữa? - Ảnh 1.

Nguồn: Biên Niên Sử Arthdal 아스달연대기 Vietnam Fanpage

Trước đó, tác phẩm Encounter của Song Hye Kyo bị chê "chán" những vẫn có rating khá hơn phim của Song Joong Ki khá nhiều.

Rating tập cuối Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki kém xa phim vợ cũ, khán giả vẫn kêu gào đòi thêm phần nữa? - Ảnh 2.

Rating của Encounter khá hơn Arthdal rất nhiều ở những tập đầu.

Rating tập cuối Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki kém xa phim vợ cũ, khán giả vẫn kêu gào đòi thêm phần nữa? - Ảnh 3.

Ta Gon lên ngôi vua và hợp nhất vùng đất Arthdal thành một vương quốc

Rating tập cuối Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki kém xa phim vợ cũ, khán giả vẫn kêu gào đòi thêm phần nữa? - Ảnh 4.

Eun Som được công nhận hiện thân của Inashingi

Dù là một bộ phim hợp tác cùng "ông lớn" Netflix với kinh phí khủng và một dàn diễn viên ngôi sao Song Jong Ki, Jang Dong Gun, Kim Ji Won nhưng Arthdal Chronicles lại kết thúc đầy tiếc nuối. Nhiều khán giả cho rằng bộ phim nên làm phần tiếp theo để trả lời những câu hỏi mà bộ phim còn bỏ ngỏ ở trong phần này.

Rating tập cuối Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki kém xa phim vợ cũ, khán giả vẫn kêu gào đòi thêm phần nữa? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, kết thúc mở của bộ phim chưa khiến nhiều khán giả hài lòng

Rating tập cuối Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki kém xa phim vợ cũ, khán giả vẫn kêu gào đòi thêm phần nữa? - Ảnh 6.

Khán giả cho rằng bộ phim nên làm phần 2 để trả lời hết những câu hỏi còn bỏ ngỏ

Một số bình luận của khán giả châu Á về kết thúc của bộ phim:

1. [+710,-29]

Tôi nghĩ rằng bộ phim đã kết thúc nhưng họ lại để rằng "vẫn còn tiếp tục" khiến tôi nổi da gà ngay lập tức. Làm ơn hãy làm phần 2, phần 3 mà không đổi diễn viên đi !!!

2. [+389,-17]

Làm ơn hãy làm phần tiếp theo trước khi tôi không còn phấn khích nữa đi mà...Phần tiếp theo có thể phát hành dưới dạng trả tiền để xem, tôi có thể chấp nhận chuyện đó. Ít nhất phải để cho khán giả biết Eun Seom và Tanya có gặp lại nhau không chứ?

3. [+351,-15]

Bộ phim này thực sự điên khùng..

4. [+264,-14]

Tôi bắt đầu xem bộ phim này muộn, nhưng xem bộ phim này là một quyết định sáng suốt. Đó là bộ phim hay nhất trong lịch sử !!!! Bộ phim này thực sự thú vị, sao không làm một phần 2 nữa với dàn diễn viên tuyệt vời này.

5. [+77,-2]

Lời giải thích cùng với những hành trình của nhân vật thời gian đầu nên được giảm bớt. Bộ phim dài 18 tập nhưng chỉ mới thực hiện được phần giới thiệu...Nếu có lương tâm thì hãy làm phần 2 gấp...

6. [+41,-3]

Đây là một bộ phim đáng để bỏ tiền ra mà xem. Làm ơn hãy làm phần 2 đi...

7. [+ 407, -28]

Mọi người trên thế giới hãy xem diễn xuất của Song Jong Ki ngay. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi Song Jong Ki kết hợp với một dàn diễn viên có diễn xuất tuyệt vời Jang Dong Gun, Kim Ji Won, Kim Ok Bin. Hãy tiếp tục làm phần 2.

8. [+356,-6]

Bộ phim thực sự giá trị ở nửa sau. Dù là một bộ phim truyền hình nhưng nó có rất nhiều thông tin về các bộ lạc với câu chuyện riêng khó hiểu. Vì vậy, người xem sẽ không thể hiểu được nếu bắt đầu xem ở giữa phim. Là một người đón chờ và xem phim từ những tập đầu tin, tôi hy vọng bộ phim sẽ có phần 2.

Rating tập cuối Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki kém xa phim vợ cũ, khán giả vẫn kêu gào đòi thêm phần nữa? - Ảnh 8.

Mother Of Mine lên sóng tập cuối cùng vào tối ngày 22/9

Rating tập cuối Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki kém xa phim vợ cũ, khán giả vẫn kêu gào đòi thêm phần nữa? - Ảnh 9.

Strangers From Hell của Lee Dong Wook và Im Si Wan ổn định với rating 3,4%

Ngoài ra, trong tối ngày 22/9, bộ phim gia đình Mother Of Mine cũng đã lên sóng tập cuối cùng với mức rating cao nhất lên sóng là 35,9% sau 108 tập. Trong khi đó, bộ phim Strangers From Hell của Lee Dong Wook và Im Si Wan ổn định với rating 3,4%.

Rating tập cuối Arthdal Niên Sử Kí của Song Joong Ki kém xa phim vợ cũ, khán giả vẫn kêu gào đòi thêm phần nữa? - Ảnh 10.

Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) của Ji Chang Wook sẽ tiếp sóng Arthdal Niên Sử Kí trên tvN

Sau khi Arthdal Niên Sử Kí kết thúc, bộ phim rất được mong chờ Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) của Ji Chang Wook sẽ chính thức lên sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam 3 - 1 Indonesia: Chiến thắng thuyết phục của thầy trò HLV Park Hang-seo

    HLV Park Hang Seo tự tin sau trận thắng Indonesia, tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể đánh bại UAE và Thái Lan trên sân nhà vào tháng 11 tới.
  • Đọc thêm