Rất mê hàng hiệu nhưng từ khi đổi phong cách, đây mới là thương hiệu được Sơn Tùng M-TP cưng chiều nhất

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:10 14/05/2018

Trong kho đồ hiệu của Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại, dường như, các items đến từ thương hiệu đình đám Gucci đang chiếm đại đa số.

Bên cạnh cá tính âm nhạc thú vị thì chính gu ăn mặc hay ho đã giúp Sơn Tùng M-TP ghi điểm mạnh mẽ với người hâm mộ. Sở hữu cả tủ đồ hiệu đắt đỏ, nhưng bạn có biết, thương hiệu nào mới thực là "chân ái" của Sơn Tùng?

Câu trả lời là Gucci - đại diện danh tiếng đến từ Ý.

Rất mê hàng hiệu nhưng từ khi đổi phong cách, đây mới là thương hiệu được Sơn Tùng M-TP cưng chiều nhất - Ảnh 2.

Gucci trong quá khứ vẫn còn là cái tên quá xa vời với đại bộ phận người yêu thời trang trên toàn thế giới. Thế nhưng, cuộc cách mạng mang tên Alessandro Michele đã giúp nhà mốt nước Ý hồi sinh và dần trở nên gần gũi, thân thuộc hơn với giới trẻ toàn cầu. Các tín đồ trẻ tuổi cũng bắt đầu đón nhận Gucci theo chiều hướng tích cực hơn. Các items như sneaker, belt bag, side bag, mũ lưỡi trai... của họ đều trở thành những món đồ hot hit nhất được giới mộ điệu săn đón.

Rất mê hàng hiệu nhưng từ khi đổi phong cách, đây mới là thương hiệu được Sơn Tùng M-TP cưng chiều nhất - Ảnh 3.

Nếu đã từng theo dõi hành trình thay đổi hình ảnh và phong cách của Sơn Tùng, bạn sẽ thấy thời gian đầu, anh gần như rất ít dùng hàng hiệu cao cấp. Sau này, khi đã rủng rỉnh về tài chính, chàng ca sĩ sinh năm 1994 mới đầu tư nhiều hơn. Bên cạnh những item đến từ Saint Laurent, Off-White, Versace...thì dường như, tủ đồ của anh lại nhiều đồ Gucci hơn cả. Đây cũng là cách anh hòa nhịp vào làn sóng Gucci với các tín đồ thời trang thế giới.

Thương hiệu này, không chỉ gắn liền với street style thường ngày của chàng ca sĩ trẻ tuổi mà còn đồng hành với anh trong nhiều sự kiện lớn, gần đây nhất chính là màn trở lại hoành tráng cùng single "Chạy Ngay Đi".

Rất mê hàng hiệu nhưng từ khi đổi phong cách, đây mới là thương hiệu được Sơn Tùng M-TP cưng chiều nhất - Ảnh 4.
Rất mê hàng hiệu nhưng từ khi đổi phong cách, đây mới là thương hiệu được Sơn Tùng M-TP cưng chiều nhất - Ảnh 5.

Thường thì Sơn Tùng M-TP sẽ mix đan xen các items của Gucci cùng những món hàng hiệu khác , nhưng đôi khi, anh cũng diện luôn một "cây" Gucci từ đầu đến chân, như một cách thể hiện cá tính thời trang của mình.

Sắp tới đây, Sơn Tùng sẽ có cơ hội tới khi tới tham quan Gucci ArtWall - dự án ArtWall đầu tiên của Gucci tại khu vực châu Á, nơi trưng bày các tác phẩm của họa sĩ Ignasi Monreal dành cho Gucci SS18 ngay tại con đường D’Aguilar, Hong Kong. Nói không chừng, đây sẽ là cơ hội vàng, giúp anh ghi điểm với giới mộ điệu xứ cảng thơm.

Rất mê hàng hiệu nhưng từ khi đổi phong cách, đây mới là thương hiệu được Sơn Tùng M-TP cưng chiều nhất - Ảnh 6.
Rất mê hàng hiệu nhưng từ khi đổi phong cách, đây mới là thương hiệu được Sơn Tùng M-TP cưng chiều nhất - Ảnh 7.
Rất mê hàng hiệu nhưng từ khi đổi phong cách, đây mới là thương hiệu được Sơn Tùng M-TP cưng chiều nhất - Ảnh 8.
Rất mê hàng hiệu nhưng từ khi đổi phong cách, đây mới là thương hiệu được Sơn Tùng M-TP cưng chiều nhất - Ảnh 9.
Rất mê hàng hiệu nhưng từ khi đổi phong cách, đây mới là thương hiệu được Sơn Tùng M-TP cưng chiều nhất - Ảnh 10.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đoạn video cảm xúc trả lời cho câu hỏi: Sau chia tay, cần làm gì?

    Làm gì cũng được nhưng hãy biết thương mình – Đó cũng chính là thông điệp của đoạn clip đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.
  • Tin mới trong ngày