Ấn định ngày ra mắt "siêu phẩm" cùng Cantho Catfish, Rapper Phương Kào khiến người hâm mộ "giật mình"

HUY PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 16:12 12/08/2019

Theo chia sẻ từ trên trang chủ của nhóm nhạc Da LAB, Rapper Phương Kào sẽ có một sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng dàn cầu thủ của đội bóng miền Tây, Cantho Catfish. Và đây cũng là sản phẩm âm nhạc cuối cùng của anh.

Là một trong những "fan trung thành" của Cantho Catfish, mới đây Rapper Phương Kào đã bắt tay vào thực hiện một MV cá nhân có sự xuất hiện của dàn cầu thủ chính thức của đội bóng miền Tây.

Được biết 4 cầu thủ của đội bóng Cantho Catfish sẽ xuất hiện trong MV này của Rapper Phương Kào chính là Tâm Đinh, Sang Đinh, Phú Hoàng và Hiếu Thành. Chia sẻ với Sport5, rapper Phương Kào cho biết đây là MV anh ấp ủ từ lâu và anh chỉ muốn hợp tác với các cầu thủ của đội bóng miền Tây chứ không phải ai khác.

Ấn định ngày ra mắt siêu phẩm cùng Cantho Catfish, Rapper Phương Kào khiến người hâm mộ giật mình - Ảnh 1.

Ở loạt trận chung kết VBA 2018, Rapper Phương Kào đã có mặt ở Cần Thơ để cổ vũ cho đội bóng anh yêu thích. Ảnh: Huy Phạm.

Theo như chia sẻ từ trên trang chủ của nhóm nhạc thì MV có sự kết hợp giữa Phương Kào và dàn cầu thủ Cantho Catfish sẽ được ra mắt vào ngày 13/8 tới đây. Thời điểm mà trận đấu cuối cùng của Cantho Catfish tại sân nhà của Thang Long Warriors. Ngay sau khi cú ném 3 đầu tiên được các cầu thủ đội khách thực hiện thành công, MV sẽ được đăng tải lên trang youtube của nhóm.

Ngoài ra, cùng với việc thông báo về thời gian ra mắt dự án solo của mình thì Rapper Phương Kào còn cho biết đó cũng là lúc mà anh "chia tay" nhóm nhạc Da LAB. Đối với người hâm mộ của Da LAB, có lẽ những lần nói chia tay từ các thành viên đã trở thành đề tài quen thuộc và chưa có hồi kết. Có lẽ đây cũng chỉ là một trong những "câu nói đùa" của nhóm trưởng Da LAB.

Ấn định ngày ra mắt siêu phẩm cùng Cantho Catfish, Rapper Phương Kào khiến người hâm mộ giật mình - Ảnh 2.

Đây sẽ trở thành sự thực hay chỉ là một lần "chọc" các fan hâm mộ của Da LAB?

Trận đấu cuối cùng tại giai đoạn mùa giải Regular Season của Cantho Catfish sẽ là trận tái đấu với Thang Long Warriors trên sân nhà Tây Hồ của đối thủ. Cuộc đụng độ giữa hai đội bóng từng vô địch sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 13/8.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người Thái: “Quá lâu rồi chúng ta không thắng Việt Nam

    Việc một lần nữa nằm cùng bảng với Việt Nam khiến truyền thông Thái Lan lại nhớ về những kết quả không tốt gần đây khi hai đội tuyển đối đầu.
  • Đọc thêm