"The old Taylor" còn sống sờ sờ, "Rắn chúa" hóa "bướm cầu vồng" trong "Me!"

Ruyi, Theo Trí Thức Trẻ 14:14 26/04/2019

Với tạo hình mới trong "Me!", Taylor Swift đang khiến bộ phận người hâm mộ vừa mừng, vừa lo.

Giờ đây, chắc chắn bạn đã replay nhiều lần MV "Me!" của cô nàng Taylor Swift và vẫn đang trong cảm giác lâng lâng, bềnh bồng với những hình ảnh trong MV đúng không nào? Và thú thật đi nào: một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của MV chính là phân đoạn mở đầu, khi "rắn chúa" hóa "bướm hồng" một cách đầy ảo diệu và đa tầng nghĩa!

Taylor Swift - ME! (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)

Với nhiều khán giả mà nói, hình tượng này có sức nặng đủ để "cân" toàn bộ album sắp tới đây. Không chỉ là một hình ảnh trong MV, mà nó còn là thông điệp ngầm, nhưng rất rõ ràng từ Taylor Swift với lần comeback này: chào tạm biệt những tháng ngày đen tối của kỉ nguyên "Reputation", Taylor mộng mơ, ngây thơ ngày nào đã trở lại.

The old Taylor còn sống sờ sờ, Rắn chúa hóa bướm cầu vồng trong Me! - Ảnh 2.

Ảnh chú rắn di chuyển trên nền gạch sặc sỡ vô cùng bắt mắt.

The old Taylor còn sống sờ sờ, Rắn chúa hóa bướm cầu vồng trong Me! - Ảnh 3.

Thay vì là một chú rắn độc đen sì, đầy nguy hiểm như trong "Look What You Made Me Do"...

The old Taylor còn sống sờ sờ, Rắn chúa hóa bướm cầu vồng trong Me! - Ảnh 4.

... thì đây lại là một chú rắn có hoa văn trắng - hồng

The old Taylor còn sống sờ sờ, Rắn chúa hóa bướm cầu vồng trong Me! - Ảnh 5.

Và trong tích tắc hóa thành đàn bướm ngập tràn trong ánh sáng cầu vồng, một hình tượng tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, khán giả hiện tại vẫn đang chia ra hai luồng ý kiến trái chiều về màn comeback này của Taylor Swift. Một bộ phận lớn thích thú vì Taylor Swift đã mang đến một ca khúc với năng lượng tích cực, một MV đầu tư kĩ lưỡng và hoành tráng. Tuy nhiên, một nhóm không ít lại lo lắng khi Taylor Swift dường như đang trở lại với hình ảnh cũ, con người cũ: nào bướm, nào cầu vồng, nào mây hồng,... và hình ảnh này sẽ khiến cho khán giả cảm giác cũ kĩ và không có gì mới mẻ.

Mọi thứ vẫn còn đang là những suy đoán, để xem trong hôm nay và những ngày tới, nữ ca sĩ "Blank Space" có làm cho chúng ta thất vọng về màn comeback này không nhé!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từng dùng rượu để ngược đãi bản thân sau ánh hào quang sân khấu, "Nữ hoàng Kpop" từ bỏ danh vọng, tiền bạc về quê sống cuộc đời hạnh phúc đúng nghĩa.

    Lee Hyori đã từ bỏ ánh hào quang rực rỡ nhất của người nghệ sĩ, để trở về những tháng năm thanh xuân ở tuổi 40, khiến ai cũng ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm